Game

Cách tìm nguyên liệu nâng cấp vũ khí trong Assassin’s Creed Valhalla

Trên con đường chinh phục Assassins Creed Valhalla, bạn sẽ phải nâng cấp vũ khí và áo giáp của mình để đảm bảo có thể theo kịp những thử thách ngày càng khó của trò chơi. Để làm được điều đó, bạn cần có đủ nguyên liệu nâng cấp. Trong bài viết này, Xfaster.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm nguyên liệu để nâng cấp vũ khí trong Assassin’s Creed Valhalla.

 

Trong AC Valhalla, bạn có thể tìm thấy vũ khí trên khắp nước Anh và Na Uy, rất khó để chọn loại nào bạn sẽ sử dụng để đánh bại người Saxon. Lựa chọn vũ khí phù hợp chỉ là bước khởi đầu. Bạn cũng cần săn tìm nhiều loại nguyên liệu để nâng cấp kiếm, kiếm hoặc rìu của mình để khiến chúng trở nên chết chóc hơn.

Cách tìm nguyên liệu để nâng cấp vũ khí trong Assassin’s Creed Valhalla

Trong bài viết này, Xfaster.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nguyên liệu để nâng cấp vũ khí trong Assassin’s Creed Valhalla, đồng thời chia sẻ với bạn cách thức hoạt động của hệ thống nâng cấp mới. Đã có nhiều thay đổi kể từ Odyssey, vì vậy đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào được chia sẻ bên dưới.

Cách tìm vật liệu nâng cấp vũ khí trong Assassin’s Creed Valhalla

1. Cách tìm vũ khí trong Assassin’s Creed Valhalla

Không giống như Assassin’s Creed Odyssey, kẻ thù không thả vũ khí trong Valhalla. Thay vào đó, bạn cần tìm điểm đánh dấu Wealth Markers màu vàng trên bản đồ của mình, đặc biệt là những điểm có biểu tượng giống như một sát thủ mặc áo choàng. Họ chỉ ra rằng có một cái rương chứa áo giáp hoặc vũ khí bên trong. Bạn sẽ thường phải giải một câu đố hoặc đối mặt với một kẻ thù khó nhằn để có được chiếc rương đó, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng.

Assassin's Creed Valhalla trong Assassin's Creed

Sau khi mở rương, bạn sẽ nhận được một mảnh áo giáp hoặc vũ khí. Chú ý dấu hiệu nhỏ xuất hiện khi bạn xem vũ khí trong menu, nó sẽ được đánh dấu bằng con quạ, con sói hoặc con gấu. Chúng tương ứng với 3 lớp chiến đấu trong Valhalla: Stealth, Ranged và Heavy. Điều này rất quan trọng vì trong menu kỹ năng, bạn có thể mua các nút Cách của X, giúp tăng hạng vật phẩm được đánh dấu bằng nhãn hiệu của lớp đó. Ví dụ, một người chơi thành thạo Quạ vàng sẽ gây sát thương lớn hơn nhiều khi sử dụng vũ khí Quạ so với vũ khí Gấu.

Cách tiếp cận tốt nhất là tìm vũ khí bạn thích sử dụng tương ứng với loại kỹ năng bạn đang áp dụng. Hãy nhớ rằng cây kỹ năng có thể được đặt lại miễn phí trong menu tạm dừng, nhưng việc nâng cấp vũ khí là vĩnh viễn và không thể hoàn tác.

2. Cách nâng cấp trang bị Assassin’s Creed Valhalla

Sau khi chọn một vũ khí tương ứng với lớp của bạn, bạn đi đến thợ rèn. Nếu bạn đã rời Na Uy, có một thợ rèn khác bên ngoài Longhouse mà bạn có thể sử dụng quạ để tìm kiếm. Khi bạn đến Anh và định cư, hãy nhanh chóng dựng lều cho thợ rèn. Khi nó được xây dựng, bạn sẽ tìm thấy nó ở bên trái trên con đường chính giữa bến tàu và nhà dài. Nói chuyện với thợ rèn và anh ấy sẽ nhắc bạn nâng cấp thiết bị của bạn với một mức giá.

Assassin's Creed Valhalla trong Assassin's Creed

Nâng cấp vũ khí tiêu tốn tài nguyên. Người chơi có thể kiếm tài nguyên bằng cách tìm các điểm đánh dấu Rương của cải trên bản đồ, với biểu tượng giống như 3 thỏi vàng. Đập những chiếc rương này sẽ mang lại cho bạn Thỏi Carbon, Thỏi Niken và Thỏi Tungsten mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp thứ hạng vũ khí của mình. Mỗi thứ hạng sẽ thay đổi hình dạng của vũ khí và thường thêm một vị trí cho rune. Rune được nhặt từ những kẻ thù khó nhằn và các rương Wealth đã nói ở trên, nằm rải rác khắp các trại và tu viện mà bạn có thể đột kích trên khắp nước Anh.

3. Cách nâng cấp chỉ số vũ khí trong Assassin’s Creed Valhalla

Khi bạn đã nâng cấp thứ hạng của vũ khí, bạn cũng có thể nâng cấp chỉ số của nó bất kỳ lúc nào thông qua menu Kho (truy cập bằng cách tạm dừng trò chơi). Di chuột qua một vật phẩm trong kho của bạn và giữ nút chuột phải để nâng cấp các thuộc tính sát thương, tốc độ, làm choáng và tỷ lệ đòn đánh quan trọng của nó. Điều này sẽ yêu cầu một lượng Da và Quặng sắt, với chi phí của Titan và Vải ở mức cao hơn. Nâng cấp vũ khí tại lò rèn bằng các vật liệu cao cấp hơn sẽ nâng cấp các chỉ số tốt hơn so với việc sử dụng các vật liệu cơ bản.

trong trái tim của kẻ ám sát tín ngưỡng valhalla

Da và Quặng sắt có thể được tìm thấy trên khắp thế giới. Miễn là bạn có thói quen cướp bóc kẻ thù, địa điểm và công trình, bạn sẽ luôn có thể thu thập được một lượng lớn 2 nguyên liệu này. Titanium và Fabric thường xuất hiện trong các khu định cư sau này trong trò chơi, nhưng bạn cũng có thể lấy chúng bằng cách mở các rương đặc biệt và đánh bại các con trùm nhỏ mà bạn gặp trên khắp nước Anh.

4. Cách farm nguyên liệu trong Assassin’s Creed Valhalla.

Các tài nguyên cao cấp được sử dụng để nâng cấp thứ hạng của vũ khí như Thỏi Carbon, Niken và Tungsten là có giới hạn và được xác định bởi các điểm đánh dấu Sự giàu có trên bản đồ ở mỗi khu vực. Người chơi cũng có thể kiếm một số nguyên liệu bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, chẳng hạn như cung cấp các bộ phận động vật cho Hunter’s Shack để đổi lấy tài nguyên.

Mặt khác, bạn có thể trang trại một số loại tài nguyên phổ biến hơn. Da có thể được thu hoạch từ động vật, vì vậy hãy đi săn nếu bạn bắt đầu hết da. Quặng sắt có thể được tìm thấy trong các tảng đá Obsidian sáng bóng trên các sườn núi và bạn có thể đập chúng để lấy quặng sắt bằng vũ khí của mình. Vải có trong các rương đặc biệt, thường là trong các tòa nhà kiên cố, và Titan cũng có thể được tìm thấy trên khắp thế giới, mặc dù bạn cần thêm một chút may mắn.

Trước khi tải Assassin’s Creed Valhalla bạn cần xem cấu hình máy tính của mình có đủ để chạy game hay không.

Xem thêm: Cấu hình game Assassin’s Creed Valhalla

Link tải Assassin’s Creed Valhalla mới nhất:

=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho PS4
Cách tìm nguyên liệu nâng cấp vũ khí trong Assassin's Creed Valhalla

=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho Xbox One
Cách tìm nguyên liệu nâng cấp vũ khí trong Assassin's Creed Valhalla

=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho PC
Cách tìm nguyên liệu nâng cấp vũ khí trong Assassin's Creed Valhalla

Nếu bạn muốn có một kho tài nguyên, hãy tìm kiếm mọi ngôi nhà bạn đi qua và bắt tay vào các cuộc đột kích thường xuyên với nhóm Viking của bạn. Tìm kiếm các trại, lâu đài và tu viện kiên cố (được biểu thị bằng biểu tượng chiếc rìu) và quét sạch chúng sau khi bạn đã đối phó thành công với những người cư ngụ. Hãy tuân theo những quy tắc này và bạn sẽ không bao giờ thấy mình mang dao vào cuộc chiến bằng rìu trong Assassin’s Creed Valhalla.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-nguyen-lieu-nang-cap-vu-khi-trong-assassin-s-creed-valhalla-61338n.aspx
Bên cạnh đó, nếu muốn tìm hiểu về những bí ẩn trong Assassin’s Creed Valhalla, bạn cũng có thể tham khảo bài viết tại đây.

Xem thêm: Giải mã những bí ẩn trong Assassin’s Creed Valhalla

Nguồn:thuthuat.taimienphi.vn

Tổng hợp: Xfaster


#Cách #tìm #nguyên #liệu #nâng #cấp #vũ #khí #trong #Assassin039s #Creed #Valhalla

Back to top button