Game

Cập nhật Liên Minh Tốc Chiến 2.2

Tốc Chiến 2.2 sẽ chứng kiến khá nhiều điều mới mẻ trong game, trong đó có danh sách tướng mới được khá nhiều người quan tâm bên cạnh hệ thống Wild Pass.

Wild Pass sẽ tạo cơ hội cho các game thủ để dễ thu thập thêm nhiều vật phẩm khi chơi. Hệ thống này hoạt động tương tự như Vé Kỷ Vật trong LMHT PC. Năm vị tướng tuy mới mà lại cũ sẽ cùng lên sóng với cơ chế mới này, cùng với hàng loạt trang phục, trang bị mới, chế độ ARAM… chi tiết bản update 2.2 bạn có thể xem thêm ở dưới đây.

Tướng mới và trang phục mới Liên Minh Tốc Chiến 2.2

Đây là 5 vị tướng sẽ góp mặt trong phiên bản Tốc Chiến 2.2 sắp tới với các game thủ. Và dĩ nhiên là mỗi vị tướng sẽ có những bộ trang phục đi kèm. Cả năm vị tướng này sẽ tăng thêm sự đa dạng cho không chỉ các vai trò mà còn cả các thiết kế tướng, Riot giải thích.

tướng mới tốc chiến 2.2tuong moi toc chien 2.2tốc chiến 2.2 mới nhấttướng mới tốc chiến 2.2

Kha’Zix, Rengar, Galio, Renekton và Rammus sẽ đưa con số tổng tướng hiện tại của Tốc Chiến lên 66 vị tướng, gần bằng một nửa của Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Rengar và Kha’Zix sẽ cùng được ra mắt trong sự kiện “Bậc Thầy Thợ Săn”, cả hai sẽ là tâm điểm của sự kiện này trong tháng 4.

Trang bị mới

trang bi toc chien 2.2

Cửa hàng trong Tốc Chiến có vẻ đang trống vị trí của những trang bị tanker. Nên Riot đã thêm vào một số mặt hàng cho các game thủ trong bản 2.2.

Ba món đồ mới nhất được thêm vào đây đó chính là Áo Choàng Lửa, Tim Băng và Giáp Thiên Nhiên. Cả ba đều sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp với lối chơi trên mobile của Tốc Chiến.

Hệ thống Wild Pass

wild pass tốc chiến

Như đã nói ở trên, hệ thống Wild Pass sẽ tạo cơ hội cho người chơi sở hữu nhiều vật phẩm khi làm nhiệm vụ. Wild Pass sẽ yêu cầu các game thủ thực hiện các nhiệm vụ để thắng cấp. Khi đã thăng cấp, người chơi sẽ được nhận các phần thưởng nổi bật như trang phục, tiền tệ trong game, biểu tượng hạ gục, biểu cảm…

Đặc biệt là người chơi hoàn toàn có thể mua gói Wild Pass và nhận thưởng bất kỳ lúc nào khi nếu như đã hoàn thành mốc nhiệm vụ tương ứng. Chứ không cần phải làm lại nhiệm vụ từ đầu.

wild pass 2.2

Wild Pass sẽ có hai phiên bản thường và Elite. Với gói Elite, người chơi sẽ có thêm những nhiệm vụ bổ sung để nhận điểm kinh nghiệm, giúp người chơi nhanh chóng nâng cấp độ tài khoản lên nhanh hơn.

Và kể cả khi người chơi không mua gói Wild Pass, người chơi vẫn có thể nhận được Tinh Hoa Lam và Xu Poro khi hoàn thành các nhiệm vụ.

Chế độ ARAM

ARAM Tốc Chiến

ARAM – cụm từ viết tắt của All Random All Mid. Đã chính thức được Riot Games hé lộ trong bản cập nhật 2.2. Với thay đổi nhỏ về bản đồ khi 2 trụ bảo vệ đã bị loại bỏ trong nhà chính, tương tự như cách mà họ chỉnh sửa và loại bỏ trụ bảo vệ nhà chính trong bản đồ Summoner’s Rift.

Vẫn là map Howling Abyss – Vực Gió Hú, vẫn là chỉ có một đường để đi và game thủ vẫn không được chọn tướng mà hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên cho bạn.

ARAM tốc chiến 2.2

Cơ chế hoạt động của ARAM trên Tốc Chiến gần như không thay đổi nhiều so với phiên bản PC. Người chơi vẫn không thể mua được trang bị lẫn hồi máu nếu rời khỏi bệ đá cổ và chỉ sẽ được mua các trang bị sau mỗi lần bị giết chết.

Xem thêm:

  • Cấu hình chơi LMHT Tốc Chiến
  • Danh sách tướng trong LMHT Tốc Chiến

Nguồn:quantrimang.com

Tổng hợp: Xfaster


#httpsquantrimangcomcapnhatlienminhtocchien10176325

Back to top button