Game

Chi tiết kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire mới

Nhân vật mới sắp xuất hiện trong Garena Free Fire là một nam nhân vật có tên D-Bee, một nhạc công và vũ công đường phố. Kỹ năng mới của nhân vật D-Bee Free Fire là bị động, có nghĩa là bạn chỉ cần trang bị và nó sẽ tự động kích hoạt, bạn không phải làm gì cả.

 

Cập nhật Lửa tự do OB28 Sắp ra mắt với nhiều tính năng và nhân vật mới. Máy chủ nâng cao Free Fire OB28 cho phép người chơi tham gia và thử nghiệm bản cập nhật mới cũng sắp đóng cửa. Theo thông tin rò rỉ gần đây, nhân vật mới của Free Fire là một nhân vật nam tên là D-Bee, một nhạc công và vũ công đường phố.

Tham khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB28 Advance Server

Nhân vật D-Bee Free Fire mới sẽ xuất hiện trong Garena Free Fire OB28

 

Kỹ năng nhân vật D-Bee mới của Garena Free Fire

Nhân vật D-Bee Free Fire mới sẽ có một kỹ năng bị động Bullet Strike. Kỹ năng này sẽ tăng lên thêm đạn cho anh ấy khi chụp, tăng tốc độ di chuyển sự chính xác khi di chuyển. Về cơ bản, D-Bee sẽ cung cấp cho bạn 3 hiệu ứng đều hỗ trợ trong khi bạn bắn và di chuyển cùng một lúc. Điều này chủ yếu xảy ra khi bạn tham gia giao tranh tầm gần hoặc tầm trung.

Ngay lập tức chúng ta có thể thấy rằng đã có một vũ khí có thể kết hợp tốt với nhân vật D-Bee Free Fire mới sẽ là khẩu súng ngắn. M1887. M1887 được hưởng lợi từ tất cả các hiệu ứng của kỹ năng D-Bee, đặc biệt là đạn thưởng, một trong những điểm yếu lớn nhất của M1887. Thông tin chi tiết về nhân vật D-Bee Free Fire mới sẽ được chúng tôi bổ sung thêm.

 

Cách nhận nhân vật D-Bee Free Fire mới

Có vẻ như nhân vật D-Bee Free Fire mới sẽ thông qua một sự kiện nạp tiền khi anh ta được phát hành. Người chơi cần tải 3000 kim cương Garena Free Fire để có thể sở hữu một nhạc công, một vũ công đường phố với kỹ năng Bullet Strike.

Tham khảo: Cách nạp kim cương Garena Free Fire / a>

chi tiết về kỹ năng của ong d bee free fire moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-d-bee-free-fire-moi-63186n.aspx
Free Fire đã phát hành một poster quảng cáo chính thức của Facebook, tiết lộ những gì mới ở bản cập nhật Free Fire OB28. Nhân vật mới, trợ lý mới, vũ khí, súng và phương tiện di chuyển trên mặt nước. Chi tiết cập nhật Free Fire OB28 cụ thể TẠI ĐÂY.


Nguồn:thuthuat.taimienphi.vn

Tổng hợp: Xfaster


#Chi #tiết #kỹ #năng #nhân #vật #DBee #Free #Fire #mới

Back to top button