Game

Link tải PUBG Mobile VN Kong x Godzilla

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.4 đã được phát hành vào ngày hôm qua, phiên bản mới của trò chơi đi kèm với rất nhiều tính năng bao gồm một phương tiện mới, một chế độ bắn súng và nội dung độc quyền liên quan đến quan hệ đối tác. giữa Kong x Godzilla. Link tải PUBG Mobile VN Kong x Godzilla cho Android, iOS ngay bên dưới.

 

Người chơi có phiên bản PUBG Mobile VN Những người lớn tuổi sẽ không thể thưởng thức game bằng những người đã tải và cài đặt phiên bản mới, cụ thể là PUBG Mobile VN Kong x Godzilla. Bài viết này cung cấp cho người chơi thông tin về bản cập nhật, bao gồm cả link tải PUBG Mobile VN Kong x Godzilla cho Android và iOS.

PUBG Mobile VN Kong x Godzilla mang đến một số chế độ chơi mới

 

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android
Link tải PUBG Mobile VN Kong x Godzilla

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone
Link tải PUBG Mobile VN Kong x Godzilla

 

Giới thiệu về PUBG Mobile VN Kong x Godzilla

– Chế độ chơi Titan Rage: Godzilla đến Erangel, Kong hạ cánh ở Sanhok và MechaGodzilla xâm lược Livik. Khi các Titan di chuyển, chúng sẽ quét bằng bốn chân trên đường và làm rơi các Pha lê, sử dụng chúng để đạt được hiệu ứng đặc biệt tương ứng giúp người chơi chiến thắng.

– Thú cưng lớp Kong x Godzilla: Người chơi sap khi cập nhật PUBG Mobile VN Kong x Godzilla có thể mua, hoặc nhận trợ thủ Kong và Godzilla tại sự kiện đặc biệt.

– Bộ Trang phục Kong x Godzilla đặc biệt là cải thiện bản đồ, chỉnh cân bằng súng, cải thiện trải nghiệm cơ bản và tối ưu hóa một vài chức năng để game chạy mượt mà hơn, ít lỗi hơn.

– Bản đồ của Karakin mới: Bản đồ thay thế Vikendi có nhiều chỗ ẩn nấp, vật phẩm độc quyền chỉ xuất hiện trên bản đồ Karakin PUBG Mobile VN.

Tham khảo: Bản đồ PUBG Mobile Karakin mới có gì đặc biệt?

link tải pubg mobile vn kong x godzilla

 

Cấu hình game PUBG Mobile VN Kong x Godzilla

1. Đối với hệ điều hành Android
– Hệ điều hành: Android 4.3 trở lên
– RAM: 2GB trở lên
– Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB

2. Đối với hệ điều hành IOS
– Hệ điều hành: iOS 9.0 trở lên
– Máy chơi được PUBG Mobile VN Kong x Godzilla mượt mà chẳng hạn như iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPad Air, iPad mini 2, iPad Air 2, iPad mini 3 , iPad mini 4, 12,9-inch; iPad Pro, iPad Pro 9,7 inch, iPad (thế hệ thứ 5) … và mới hơn

3. Giả lập Android chơi PUBG Mobile VN Kong x Godzilla trên PC
– Hệ điều hành: Windows 7/8/10
– Ký ức: RAM 3 GB
– CPU: Core-i3 hoặc AMD 2,6 GHz
– VGA: NVIDIA GeForce 8600/9600 GT, ATI / AMD Radeon HD 2600/3600
– Không gian trông: Bộ nhớ 2GB
– DirectX: Phiên bản 9.0c trở lên

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-pubg-mobile-vn-kong-x-godzilla-63189n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như link tải PUBG Mobile VN Kong x Godzilla phiên bản mới nhất của game. Còn chần chừ gì nữa, hãy chọn ngay hệ điều hành phù hợp, tải và cài đặt chúng ngay lập tức, bắt đầu cuộc săn lùng huyền thoại Titans Kong x Godzilla.


Nguồn:thuthuat.taimienphi.vn

Tổng hợp: Xfaster


#Link #tải #PUBG #Mobile #Kong #Godzilla

Back to top button