Game

Mẹo chơi Boom Karts cho người mới

Fingersoft Games, hãng game Phần Lan nổi tiếng sau khi xuất bản series Hill-cli Racing, nay đã cho ra mắt game đua xe kart kinh điển mang tên Boom Karts. Giống như các trò chơi khác, Boom Karts cũng có một số mẹo đặc biệt mà người mới cần biết.

 

Trò chơi Boom Karts Chế độ đua xe nhiều người chơi trực tuyến miễn phí này, địa điểm đẹp, nhân vật hoạt hình và hình ảnh động khiến nó thực sự vui nhộn, thu hút nhiều người chơi hơn so với game Mario Kart Tour. Hãy trang bị và nâng cấp chiếc xe của bạn, nhưng hãy làm theo hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Boom Karts của Xfaster, với một số mẹo cơ bản trước khi có được một cơn sốt adrenaline.

Tham khảo: Cách tải và chơi Mario Kart Tour

Cách chơi trò chơi Boom Karts cho người mới bắt đầu

 

Hướng dẫn chơi Boom Karts cho người mới

1. Bắt đầu chơi Boom Karts
Trò chơi bắt đầu với việc bạn chọn hình đại diện của riêng mình để cạnh tranh trong các cuộc đua. Ở giai đoạn đầu, trò chơi hướng dẫn bạn các thao tác cơ bản. Tất nhiên, không có nhiều việc phải làm ở đây, ngoại trừ đua xe, nâng cấp xe kart của bạn, mở khóa xe mới và địa điểm đua xe, …. Thành thật mà nói, đồ họa và lối chơi đều có thể thực hiện được. mang đến cho bạn những rung cảm giống như trò chơi Road Rash Những năm 1990.

2. Bùng nổ Karts. Chế độ chơi
Mặc dù mục đích chính của bất kỳ chế độ chơi nào là đua xe kart, nhưng có một vài chế độ chơi khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Các chế độ chơi có sẵn bao gồm Phiêu lưu, Chế độ Đua xe / Chế độ Liên minh và Tùy chỉnh.

– Chế độ phiêu lưu: Chế độ Phiêu lưu có nhiều bản đồ và địa điểm mới cho các cuộc đua của bạn, nhiệm vụ chính của bạn là hoàn thành và mở khóa tất cả các bản đồ có sẵn trong game. Các bản đồ được đặt tại các địa điểm nổi bật như Đường cao tốc thành phố, Núi Moai, Vòng cung lâu đài, Cơn sốt vàng, Nam Cực, Cống rãnh, Công trình xây dựng …

Boom karts cho tất cả mọi người

– Chế độ Race / League: Góc dưới cùng bên phải của màn hình chính hiển thị tùy chọn Cuộc đua trực tuyến. Càng về đích với thành tích xếp hạng cao, bạn càng thu thập được nhiều danh hiệu và do đó thứ hạng toàn cầu của bạn sẽ tăng lên. Các cấp độ như Đồng, Bạc, Vàng, Thạc sĩ, Ưu tú tồn tại trong trò chơi này. Bạn phải đua Karts tại các đường đua mà bạn đã mở khóa trong Chế độ phiêu lưu.

Boom karts cho tất cả mọi người

– Chế độ tùy chỉnh: Cũng giống như bất kỳ chế độ tùy chỉnh nào khác của trò chơi, biến thể này của trò chơi cho phép bạn tham gia các phòng tùy chỉnh của người chơi khác, nơi họ sử dụng bản đồ và số lượng người chơi theo ý muốn. họ. Bạn cũng có thể tạo phòng của riêng mình và chơi với bạn bè.

3. Mở khóa và nâng cấp Kart
Nhà để xe là nơi bạn nâng cấp chiếc xe kart của mình và thay đổi diện mạo của nó. Bạn chỉ có thể sử dụng kart mới sau khi thu thập đủ số lượng bản thiết kế cụ thể cần thiết để mở khóa chúng. Bạn sẽ thấy những bản thiết kế này là Phần thưởng Rương. Ví dụ, bạn có thể mở khóa Buggy với bản thiết kế 5 Chest Rewards, Muscle yêu cầu 10, …. một số loại xe cao cấp sẽ yêu cầu nhiều hơn.

– Mỗi chiếc xe kart đi kèm với một bộ phụ kiện có thể gắn được để nâng cao hiệu suất của nó trong các cuộc đua.
– Phụ kiện này ngẫu nhiên nhận được làm quà khi mở nhiều rương.
– Bạn có thể sử dụng cùng lúc 3 phụ kiện trên xe kart
– Bạn có thể bấm vào từng phụ kiện để biết thêm thông tin chi tiết về nó.
– Trong khi trang bị các phụ kiện, hãy kiểm tra ở góc dưới cùng bên phải, mỗi phụ kiện ảnh hưởng như thế nào đến các chỉ số của xe kart như tốc độ, gia tốc, xử lý, tăng tốc.

Boom karts cho tất cả mọi người

4. Cách đua Karts trong mỗi trận đấu
Tất nhiên, bạn phải chạy đua để tìm phần thưởng cho mình, nhưng làm thế nào để bạn vượt trội hơn những tay đua khác? Các cuộc đua thường bắt đầu với 6 tay đua, ngoại trừ các cuộc đấu tay đôi và thử thách thời gian trong Chế độ Phiêu lưu. Vài nét về cuộc đua:

– Đầu tiên, khi cuộc đua đếm ngược bắt đầu, bạn chạm vào bàn đạp ga cho kim chỉ máu xanh (viền đỏ) ở đồng hồ để có tốc độ xuất phát tối đa. Nếu con trỏ màu đỏ, điều này sẽ cản trở bạn bắt đầu.
– Trong cuộc đua, hãy cố gắng thu thập những chiếc hộp xếp thành một hàng để nhận những chướng ngại vật, chất nổ làm chậm đối thủ. Chúng cũng có thể chứa các bộ tăng sức mạnh, nâng cao tốc độ của bạn.
– Ngay sau khi bạn thu thập những vật phẩm đó, hãy sử dụng chúng, vì bạn không thể thu thập thêm vật phẩm trừ khi bạn sử dụng những vật phẩm trước đó.
– Cố gắng drift (trượt) và đi qua các vùng tăng tốc bất cứ khi nào có thể.
– Ngoài ra bạn cần nhớ: không bấm nút trái / phải quá nhiều lần lượt, luôn cố gắng lái từ phía hẹp hơn của đường đua nếu có thể.

Boom karts cho tất cả mọi người

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-boom-karts-cho-nguoi-moi-63145n.aspx
Trên đây là hướng dẫn chơi Boom Karts cho người mới bắt đầu, hy vọng những thủ thuật và chiến lược đơn giản mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về những chặng đua tiếp theo. Nếu bạn tình cờ gặp điều gì đó mà chúng tôi chưa tự mình khám phá, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới.

 

=> Link tải Boom Karts cho Android
Mẹo chơi Boom Karts cho người mới

=> Link tải Boom Karts cho iPhone
Mẹo chơi Boom Karts cho người mới


Nguồn:thuthuat.taimienphi.vn

Tổng hợp: Xfaster


#Mẹo #chơi #Boom #Karts #cho #người #mới

Back to top button