Game

Mẹo chơi game Top Eleven 2021 cho người mới

Top Eleven 2021 là một trong những trò chơi quản lý bóng đá hay nhất trên điện thoại, nơi bạn trở thành huấn luyện viên bóng đá và phụ trách đội bóng của chính mình. Để giúp bạn xây dựng chiến lược quản lý bóng đá nhằm đưa câu lạc bộ của mình lên đỉnh thế giới, Xfaster.vn sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo chơi game Top Eleven 2021 hữu ích.

 

Đối với những người hâm mộ game bóng đá, đặc biệt là những game đặt bạn vào vị trí huấn luyện viên hay quản lý câu lạc bộ bóng đá, chắc hẳn cái tên Nordeus không còn xa lạ. Đó là bởi vì Nordeus là “cha đẻ” của hàng loạt đầu sách Trò chơi quản lý bóng đá Top Eleven hit, bao gồm cả phiên bản mới nhất Top Eleven 2021 Hiện đã có cho cả game thủ iOS và Android.

Trải nghiệm chơi game quản lý bóng đá Top Eleven 2021

Mục tiêu của bạn trong game là xây dựng đội hình hợp lý, đề ra chiến thuật hiệu quả để giúp đội của mình đánh bại các đội khác, từng bước tiến lên đỉnh vinh quang. Top Eleven 2021 kiểm tra khả năng quản lý của bạn mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào có thể giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Đây thực sự là một thử thách nhưng bạn đừng lo, đã có mẹo chơi game Top Eleven 2021 được Xfaster.vn chia sẻ ngay sau đây.

Danh sách các bài báo:
1. Chọn người chơi và thành lập đội.
2. Biểu đồ chiến thuật và tinh thần đồng đội (Team Mentality).
3. Đào tạo và Tiền thưởng cho đội.
4. Thể chất và tinh thần (Morale).
5. Giành phần thưởng.
6. Hỗ trợ từ người hâm mộ và người quản lý.
7. Link tải Top Eleven 2021.

Mẹo chơi game Eleven 2021 hàng đầu dành cho người mới

1. Chọn một người chơi và thành lập một đội

Sau khi tải Top Eleven 2021 và mở game, bạn sẽ nhận được quà chào mừng người chơi mới và tiếp theo bạn có thể vào menu bên trái và chọn Squad. Tại đây, bạn có thể xem thông tin về các cầu thủ như vị trí (vai trò), tuổi, thể lực, chỉ số và các thông tin chi tiết khác. Sau khi tìm hiểu các cầu thủ và xem qua hồ sơ của các cầu thủ chủ chốt, việc tiếp theo bạn cần làm là xem lại đội hình hiện tại của mình để điều chỉnh nếu cần.

chơi 11 trò chơi hàng đầu năm 2021 cho mọi người

Top Eleven 2021 không cung cấp các lựa chọn đội hình có sẵn như 4-4-2, 4-3-3, cũng không có tùy chọn Tự động để AI quyết định cầu thủ nào phù hợp nhất với đội hình xuất phát đội. bạn dựa trên thể lực và số liệu thống kê của họ. Bạn sẽ phải tự mình đưa ra tất cả các lựa chọn và quyết định. Và điều đó có nghĩa là kéo và thả từng cầu thủ mà bạn muốn họ chơi trên sân, cũng như kéo và thả để di chuyển cầu thủ đến và rời khỏi băng ghế dự bị.

Bạn nên xem kỹ thông tin và thuộc tính của các cầu thủ trước khi xây dựng đội hình và nhớ để ý các dấu chấm than có thể xuất hiện khi bạn di chuyển một người chơi nào đó xung quanh. Nó có nghĩa là bạn đang chỉ định người chơi vào một vị trí hoặc vai trò mà họ không quen thuộc.

2. Sơ đồ chiến thuật và tinh thần đồng đội (Team Mentality)

trò chơi meo meo top 11 năm 2021 cho mọi người 2

Hai điều này nên đi đôi với nhau trong trò chơi bóng nếu không bạn có thể bị thiệt hại nặng nề. Người chơi cần có một đội hình cân bằng để đối đầu với bất kỳ đội hình nào của đối phương. Thông thường, bạn nên chọn Tinh thần đồng đội là Bình thường, nhưng nếu bạn sử dụng sơ đồ chiến thuật tấn công hoặc phòng thủ, hãy chọn Tinh thần đồng đội là Tấn công hoặc Phòng thủ, tương ứng.

3. Đào tạo và tiền thưởng cho đội

trò chơi meo meo top 11 năm 2021 dành cho mọi người 3

Tiền thưởng Đội kiếm được từ các buổi huấn luyện tập thể, giúp tăng hiệu suất của người chơi trong trận đấu. Hầu hết các nhà quản lý đều có trong tay một đội ngũ tốt nhưng họ vẫn có thể thất bại vì họ không duy trì Tiền thưởng cho Nhóm. Người quản lý nên duy trì đào tạo và mức Thưởng theo đội ở mức 10% khi đối mặt với đội đối phương yếu và hơn 10% khi đối đầu với đội đối thủ ngang bằng hoặc mạnh hơn. Người chơi cần giữ mức Thưởng Đội và luyện tập càng cao càng tốt cho toàn đội. Huấn luyện người chơi với các buổi huấn luyện hoàn hảo để nhận 10% Tiền thưởng đội với ít năng lượng nhất.

4. Thể chất và tinh thần (Tinh thần)

Thể lực của một cầu thủ phải đạt từ 80% trở lên mới có thể chơi trọn vẹn một trận đấu mà không bị kiệt sức. Nếu các cầu thủ bắt đầu với sức khỏe dưới 80% thì họ sẽ cảm thấy mệt mỏi trong hiệp một và thi đấu kém hiệu quả. Tinh thần cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với người chơi và nó có ảnh hưởng gián tiếp đến trận đấu. Vì vậy, trước khi bước vào trận đấu, người chơi nên kiểm tra sức khỏe thể chất, tinh thần và cần cho toàn đội nghỉ ngơi để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

5. Giành phần thưởng

trò chơi meo meo top 11 năm 2021 dành cho mọi người 4

Chiến thắng phần thưởng là điều cần thiết để thúc đẩy tinh thần của người chơi. Một phần thưởng lớn chắc chắn sẽ thúc đẩy các cầu thủ thi đấu tốt hơn. Vì vậy, việc người chơi cần làm là chia cho họ một số tiền thưởng phù hợp theo trình độ của người quản lý, cũng như túi tiền.

6. Hỗ trợ từ người hâm mộ và quản lý

Sự hỗ trợ từ người hâm mộ cũng như bạn bè / người quản lý của cầu thủ đóng vai trò rất quan trọng đối với khả năng kiểm soát bóng (Chiếm hữu) của cầu thủ. Tất cả những gì bạn cần là rất nhiều bạn bè có thể ủng hộ bạn trong suốt trận đấu. Để nhận thêm 5% Sở hữu từ người hâm mộ trong một trận đấu, bạn nên giữ giá vé ở mức thấp và bãi đậu xe nên được cập nhật theo cấp độ của sân vận động / người quản lý.

=> Link tải Top Eleven 2021 cho Android
Mẹo chơi game Top Eleven 2021 cho người mới

=> Link tải Top Eleven 2021 cho iPhone
Mẹo chơi game Top Eleven 2021 cho người mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-game-top-eleven-2021-cho-nguoi-moi-63101n.aspx
Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn hướng dẫn và một số mẹo chơi Top Eleven 2021. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ trở thành nhà quản lý thành công và giúp nhóm của mình vươn lên vị trí dẫn đầu. hàng đầu thế giới.


Nguồn:thuthuat.taimienphi.vn

Tổng hợp: Xfaster


#Mẹo #chơi #game #Top #Eleven #cho #người #mới

Back to top button