Game

Tải và chơi Tom Clancy’s The Division 2, Warhammer Vermintide 2 và Bomber Crew miễn phí

Mỗi tuần một lần, sự kiện Ngày Chơi Miễn Phí diễn ra cung cấp các trò chơi miễn phí thú vị. Tuần này, các thành viên Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate có thể tải xuống và chơi miễn phí Tom Clancy’s The Division 2, Warhammer: Vermintide 2 và Bomber Crew từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 27 tháng 9.

 

Giải cứu một đô thị lớn, chiến đấu với bạn bè của bạn trong các trận chiến hoành tráng và bay lên bầu trời trong các nhiệm vụ rủi ro cao với sự kiện Ngày chơi miễn phí cuối tuần này. Tom Clancy’s The Division 2, Warhammer: Vermintide 2Phi hành đoàn máy bay ném bom Chào mừng các thành viên Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate tham gia trò chơi miễn phí bắt đầu từ hôm nay 21 tháng 9 – 27 tháng 9.

Chơi ngay các game bản quyền miễn phí: Tom Clancy’s The Division 2, Warhammer: Vermintide 2 và Bomber Crew trên Xbox One

Bạn có thể tìm thấy 3 trò chơi hot này trên Xbox.com. Nhấp vào trò chơi bạn muốn và bạn sẽ được đưa đến Microsoft Store, nơi bạn sẽ phải đăng nhập để xem tùy chọn cài đặt với tư cách thành viên Xbox Live Gold của mình. Để tải xuống trên bảng điều khiển, hãy nhấp vào khu vực thành viên Vàng trong bảng điều khiển chính trên Xbox One của bạn ..

Nếu bạn muốn kéo dài niềm vui lâu hơn nữa, hãy mua trò chơi và các phiên bản khác với mức chiết khấu hấp dẫn trong thời gian giới hạn và tiếp tục thưởng thức trò chơi trong khi vẫn giữ nguyên Điểm số và thành tích. trong suốt sự kiện. Lưu ý rằng phần trăm chiết khấu có thể thay đổi theo khu vực.

* Tom Clancy’s The Division 2: Standard Edition ($ 29,99) giảm giá 67% còn $ 9,89
* Warhammer: Vermintide 2: Standard Edition ($ 29,99) giảm giá 75% còn $ 7,50

Tom Clancy’s The Division 2

chơi tom clancy s the Division 2 warhammer vermintide 2 và bomber crew mien phi 2

Một sự kiện sau thảm họa đã xảy ra và nhiệm vụ của bạn là dẫn đầu một đội gồm các đặc vụ ưu tú tiến vào Washington DC để lập lại trật tự và ngăn chặn sự sụp đổ của thành phố. Lập nhóm với bạn bè trong Co-op trực tuyến hoặc chống lại những người khác trong PvP cạnh tranh khi bạn chiến đấu để cứu một quốc gia đang trên bờ vực sụp đổ. Trong thế giới mở đầy thù địch này, việc khám phá và tiến bộ của người chơi sẽ là điều cần thiết

=> Link tải Tom Clancy’s The Division 2 cho Xbox One
Tải và chơi Tom Clancy's The Division 2, Warhammer Vermintide 2 và Bomber Crew miễn phí

Warhammer: Vermintide 2

chơi tom clancy s the Division 2 warhammer vermintide 2 và bomber crew mien phi 3

Trong Vermintide được giới phê bình đánh giá cao – phần tiếp theo của Warhammer: End Times, bạn lập nhóm với 4 người chơi để cùng nhau chiến đấu chống lại lực lượng của Chaos và Skaven. Vermintide 2 mở rộng về chiến đấu góc nhìn thứ nhất với 15 nghề nghiệp độc đáo, những thử thách khốc liệt trong Hệ thống Công việc Anh hùng hoàn toàn mới và các cấp độ mới được đặt xung quanh Helmgart. Và đừng quên kiểm tra các giao dịch tuyệt vời có sẵn cho tiêu đề này và Phiên bản Ultimate trên Microsoft Store.

=> Link tải Warhammer Vermintide 2 cho Xbox One
Tải và chơi Tom Clancy's The Division 2, Warhammer Vermintide 2 và Bomber Crew miễn phí

Phi hành đoàn máy bay ném bom

chơi tom clancy s the Division 2 warhammer vermintide 2 và bomber crew mien phi 4

Sẵn sàng và cất cánh! Trong Phi hành đoàn máy bay ném bom, việc hoàn thành các mục tiêu cũng quan trọng như việc bảo toàn tính mạng cho phi hành đoàn của bạn. Quản lý nguồn cung cấp nhiên liệu và đạn dược, tùy chỉnh Máy bay ném bom được thiết kế theo vật lý thực tế và điều khiển máy bay của bạn trong một trình mô phỏng bay hấp dẫn đều là một phần của trải nghiệm mô phỏng ném bom chiến lược trong Thế chiến thứ hai này. Nguy hiểm đến từ mọi hướng, từ máy bay chiến đấu của đối phương, pháo phòng không Flak hoặc điều kiện thời tiết xấu, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng và chiến thắng trở về.

=> Link tải Bomber Crew cho Xbox One
Tải và chơi Tom Clancy's The Division 2, Warhammer Vermintide 2 và Bomber Crew miễn phí

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-va-choi-tom-clancy-s-the-division-2-warhammer-vermintide-2-va-bomber-crew-mien-phi-60715n.aspx
Đừng bỏ lỡ bất kỳ sự kiện Ngày Chơi Miễn Phí nào dành cho thành viên Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate, để có cơ hội trải nghiệm miễn phí nhiều sản phẩm tuyệt vời.


Nguồn:thuthuat.taimienphi.vn

Tổng hợp: Xfaster


#Tải #và #chơi #Tom #Clancy039s #Division #Warhammer #Vermintide #và #Bomber #Crew #miễn #phí

Back to top button