Game

Cách chơi Kiếm Định Thiên Hạ trên máy tính

Là một sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp có phong cách cổ điển, Kiếm Định Thiên Hạ được các game thủ yêu thích và đón nhận nồng nhiệt, mang đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho game thủ trong tháng 4 này. Dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Kiếm Định Thiên Hạ trên máy tính.

Vào đầu quý 2 năm 2019, làng game Việt tiếp tục đón nhận nhiều game kiếm hiệp nhập vai mới và trong số đó có sự hiện diện của webgame Kiếm Định Thiên Hạ. Trò chơi có bối cảnh giống Võ Lâm Truyền Kỳ diễn ra những vuộc ẩu đả với thổ phỉ, yêu quái.

cach choi kiem dinh thien ha tren may tinh

Kiếm Định Thiên Hạ – Webgame kiếm hiệp có bối cảnh giống VLTK

Cách chơi Kiếm Định Thiên Hạ trên máy tính PC

Kiếm Định Thiên Hạ chính thức khai mở Alpha Test vào ngày 18/04/2019. Game thủ có thể tham gia trải nghiệm ngay từ bây giờ, có reset nhân vật khi mở phiên bản chính thức.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ game Kiếm Định Thiên Hạ tại đây

Bước 2: Click vào màn hình trên trang chủ của game và tiến hành đăng nhập tài khoản game. Người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể kích vào mục Đăng ký ngay phía bên trái, cạnh tab Đăng nhập

cach choi kiem dinh thien ha tren may tinh 2

Bước 3: Sau đó bạn sẽ được báo danh để nhận GiftCode Vip cho lần trải nghiệm Kiếm Định Thiên Hạ khi ra phiên bản chính thức, ấn vào Báo Danh

Cách chơi Kiếm Định Thiên Hạ trên máy tính

Sau đó bạn sẽ nhận được một mã Code dành cho game Kiếm Định Thiên Hạ. Click Vào Game để bắt đầu chơi

Cách chơi Kiếm Định Thiên Hạ trên máy tính

Bước 4: Vì game đang trong giai đoạn Alpha Test nên bạn chỉ có thể chơi được ở sever 1. Nếu game chính thức ra mắt thì sẽ có nhiều sever hơn và bạn có thể chọn sever ở tab bên trái như hình ở dưới. Đặt tên nhân vật, chọn giới tính và ấn Vào Game

Cách chơi Kiếm Định Thiên Hạ trên máy tính

Một vài hình ảnh khác ở trong game Kiếm Định Thiên Hạ

Cách chơi Kiếm Định Thiên Hạ trên máy tính

Cách chơi Kiếm Định Thiên Hạ trên máy tính

Cách chơi Kiếm Định Thiên Hạ trên máy tính

Ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm Kiếm Định Thiên Hạ – sản phẩm webgame hấp dẫn có lối chơi giống VLTK đáng chơi như thế nào. Game sở hữu nền đồ họa được thiết kế khá bắt mắt, công phu sẽ khiến bạn ngay lập tức đi vào thế giới võ lâm. Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến dày đặc khiến bạn chơi mãi không biết chán.

Cũng là một game nhập vai nhưng pha chút yếu tố hành động và mang phong cách phương tây, Silkroad Mobile Online đang được đánh giá là một game có lối chơi hay và hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo cách chơi Silkroad Mobile Online trên máy tính, PC được Taimienphi giới thiệu để có thêm những trải nghiệm mới lạ. Chúc bạn có khoảng thời gian chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button