Dịch vụ nhà mạng

Cách đăng ký gói M90 Mobifone có ngay 5,5GB data chỉ với 90k/tháng

Có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên, khách hàng luôn muốn tìm kiếm cho mình gói cước 4G Mobifone phù hợp để tiết kiệm cước phí. Vậy thì đăng ký gói M90 Mobifone là một trong những giải pháp tốt nhất để tiết kiệm mà khách hàng không nên bỏ qua. Tiến hành đăng ký gói cước chỉ với 90.000đ/tháng quý khách hàng nhận ưu đãi lên đến 5,5GB data tốc độ cao để thoải mái truy cập mạng trên di động. Gói cước M90 Mobifone là một trong những gói 4G của Mobifone được khách hàng chọn lựa và đăng ký nhiều nhất hiện nay.

Đăng ký gói cước M90 của Mobifone cực kỳ đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện 1 cú pháp tin nhắn duy nhất. Không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì chỉ cần có đủ cước phí đăng ký ưu đãi 5,5GB data sẽ là của bạn. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký ngay cho dế yêu nếu có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên nhé.


Cách đăng ký gói cước M90 Mobifone có ngay 5,5GB data chỉ với 90.000đ

Đăng ký gói M90 Mobifone nhận ngay data khủng

Theo đó, các thuê bao di động của Mobifone có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên có thể tiến hành đăng ký gói cước ngay theo cú pháp:

Hoặc quý khách hàng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Đừng quên sau khi đăng ký gói cước và nhận thông báo thành công hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Sau khi đăng ký gói cước thành công khách hàng sẽ có cơ hội truy cập mạng cực nhanh trên di động với ưu đãi data khủng cụ thể như sau:

  • Miễn phí 5,5GB data tốc độ cao trên nền tảng mạng 4G của Mobifone khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng trên di động với mọi hoạt động (Facebook, Zalo, Youtube…).
  • Khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để giúp khách hàng kiểm soát tốt việc truy cập mạng, tránh làm phát sinh cước vượt gói.

Thông tin chi tiết gói cước M90 của Mobifone

– Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/lần đăng ký gói cước thành công.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày và gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết nhu cầu sử dụng.

– Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Mobifone đang hoạt động.

Bảng tóm tắt thông tin gói M90 Mobifone

Tên gói Gói cước M90 Mobifone
Cú pháp đăng ký MO M90 gửi 9084
Đăng ký nhanh
Ưu đãi 5,5GB
Cước phí đăng ký 90.000đ
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Cước phát sinh vượt gói Ngưng kết nối

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước M90 Mobifone

Theo đó, các thuê bao di động của Mobifone tiến hành đăng ký sử dụng gói cước M90 Mobifone cần cân thêm một số cú pháp hỗ trợ để nhu cầu truy cập mạng được tốt hơn.

Hy vọng rằng gói cước M90 Mobifone sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động thật tuyệt vời để thoải mái truy cập mạng và tiết kiệm cước phí nhiều hơn nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!


Nguồn: tip.com.vn

Tổng hợp: Xfaster


#Cách #đăng #ký #gói #M90 #Mobifone #có #ngay #55GB #data #chỉ #với #90ktháng

Back to top button