Game

Cách đăng ký sớm Overhit, nhận thưởng nhân vật phẩm chất cao

Mới đấy, nhà phát hành game nổi tiếng Nexon đã chính thức mở cửa cho người chơi đăng ký sớm tựa game Overhit, game nhập vai được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 có lối chơi hay và hấp dẫn trên hệ điều hành mobile, cùng với đó là nhiều phần quà dành tặng cho người chơi nếu đăng ký sớm Overhit.

Trước đó ít giờ, nhà phát hành Nexon đã chính thức mở trang đăng ký cũng như cho phép tất cả game trên thủ toàn thế giới đăng ký sớm ở hệ thống Google Play, phiên bản trò chơi toàn cầu Overhit, game nhập vai RPG được sử dụng công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay.

cach dang ky som overhit nhan thuong nhan vat pham chat cao

Overhit – Game nhập vai RPG có đồ họa hình ảnh đẹp

– Link tải phiên bản Android: Overhit cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Overhit cho iPhone

Hướng dẫn cách đăng ký sớm Overhit để nhận được nhân vật phẩm chất cao

1. Với hệ điều hành Android, bạn chỉ cần truy cập đường link Tại đây và ấn vào Pre-register để đăng ký trước

cach dang ky som overhit nhan thuong nhan vat pham chat cao 2

2. Một số lựa chọn khác là người chơi có thể truy cập trang chủ để đăng ký Tại đây

Bạn click vào liên kết trên, điền Email vào mục rồi chọn đồng ý với các điều khoản của game I agree to Nexon’s …. kích nút Pre-Register phía dưới để được nhận nhân vật phẩm chất SSR khi tựa game chính thức ra mắt phiên bản quốc tế trên 2 hệ điều hành Android và iOS.

Cách đăng ký sớm Overhit, nhận thưởng nhân vật phẩm chất cao

Khi số lượng người đăng ký đạt các mốc nhất định của trò chơi thì nhà phát hành cũng gửi tặng đến người chơi những phần quà có giá trị cụ thể

Cách đăng ký sớm Overhit, nhận thưởng nhân vật phẩm chất cao

– Đạt 100,000 người đăng ký trước: thưởng 100,000 Arn
– Đạt 300,000 người đăng ký trước: thưởng 30 D-Gems
– Đạt 500,000 người đăng ký trước: thưởng 5 Gacha Tickets
– Đạt 700,000 người đăng ký trước: thưởng 200,000 Arn
– Đạt 1 triệu người đăng ký trước: 200 D-Gems

Ngay từ khi ra mắt phiên bản tiếng Hàn, Overhit đã nhận được đông đảo sự quan tâm của phần lớn các game thủ tên thế giới nhờ sở hữu đồ họa đẹp, thậm chí nhiều người còn cho rằng Overhit được cho là tựa game di động sở hữu nền đồ họa Unreal Engine 4 đẹp nhất. Game có lối chơi đánh theo lượt tổ đội, bạn sẽ phải tự mình sử dụng các skill của từng nhân vật để tối ưu hóa lượng sát thương lên người đich.

Trên đây là một vài bước hướng dẫn bạn cách đăng ký sớm Overhit để nhận được nhiều phần thưởng, phần quà hấp dẫn khi ra mắt phiên bản toàn cầu của tựa game kinh điển. Cũng là một tựa game kinh điển không kém Overhit, Silkroad Online Mobile được phát hành bởi ICCGAME cũng là một trò chơi có đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn. Ngay tại thời điểm ra mắt Silkroad Online Mobile cũng khẳng định vị thế của mình trong làng game MMORPG, được đông đảo game thủ trên cả nước tham gia và trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button