Game

Cách đăng ký tải Palia trên PC

Palia, trò chơi khá hấp dẫn đối với những game thủ yêu thích thể loại mô phỏng cộng đồng. Trong Palia, bạn sẽ xây dựng một cà phê của những người chơi thông qua hệ thống “khu phố” của bạn. Hệ thống liên kết người chơi trong Palia sẽ mang đến cho người chơi những cộng đồng game gần gũi.

Kết hợp với hệ thống tùy chọn nhân vật sẽ tạo nên nét riêng cho bạn. Bao gồm màu da, kiểu tóc, mẫu quần áo … bối cảnh của Palia diễn ra trong một thế giới có chút phá cách lạ mắt. Người chơi có thể xây dựng và sống trong khu vực của họ với bạn bè hoặc một mình.

Trong khi đó, nhà phát triển trò chơi Singularity 6 đã mở đường cho game thủ đăng ký trước Palia. Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới nếu bạn muốn đăng ký tải Palia trên máy tính.

Cách đăng ký tải Palia trên máy tính

Bước 1: Truy cập liên kết để đăng ký tải xuống Palia bên dưới, và nhập e-mail bạn sử dụng.

Link tải Palia

Bước 2: Khi đã đăng ký tải bằng e-mail của mình, bạn sẽ thấy thông báo như hình bên dưới, chọn Khảo sát.

Trò chơi Palia

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện khảo sát, đầu tiên bạn cần ghi lại e-mail đã đăng ký ở bước 1. Chọn 3 game mà bạn thường chơi dưới đây.

Palia tai

Bước 4: Bạn dành bao nhiêu ngày trong tuần để chơi game?

Palia tai

Cuối cùng, hai câu hỏi, máy tính của bạn hiện có bao nhiêu RAM và tại sao bạn lại chọn Palia.

Palia tai

Trong giai đoạn tiền alpha, bạn sẽ nhận được email từ nhà phát triển. Link tải sẽ có trong e-mail mà bạn đã đăng ký, và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để tải game. Nếu có email từ nhà phát triển, Xfaster sẽ cập nhật thêm các bước tải game để cập nhật.

Xem thêm:

  • Cách chơi Google IO Adventure
  • Làm sao để tải Hiệp Nghĩa Giang Hồ cho máy tính?
Back to top button