Game

Cách đăng ký trước Battlefield 2042, đăng ký trước BF 2042

Bối cảnh chiến tranh thời hiện đại luôn là chủ đề được nhiều nhà phát triển game lựa chọn. Trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đây luôn là chủ đề để các nhà phát triển tạo ra những nét độc đáo cho con em mình.

Tiếp nối hai phần từ các đội lịch sử, EA mới đây đã đưa đề tài chiến tranh hiện đại với bối cảnh tương lai gần vào phần tiếp theo của loạt phim chiến trường bom tấn mang tên Battlefield. Chiến trường 2042.

Trước đó, chắc hẳn game thủ đã từng trải nghiệm đề tài chiến tranh hiện đại trong Battefield 2142 phát hành năm 2006. Bối cảnh của game được nhà phát triển xây dựng dựa trên yếu tố tương lai xa ở thế kỷ 22 với những máy móc, phương tiện, vũ khí hiện đại chứa đựng những đặc điểm của Tương .

BF2042 không phải là xa cho đến nay, nó vẫn có những thứ gần gũi với chiến tranh trong bối cảnh hiện tại, nhưng sẽ có nhiều yếu tố hơn sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Những cỗ máy chiến đấu tự động, xe cộ, trang phục … tuy quen thuộc nhưng vẫn sẽ tạo cảm giác mới lạ cho game thủ.

bf2042

Trong khi đó, EA đã mở đăng ký trước cho Blockbuster Battlefield 2042, game thủ quan tâm có thể đặt hàng trước theo hướng dẫn bên dưới.

Cách đăng ký Battlefield 2042 bằng cách nhấp vào liên kết EA

Bước 1: Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của EA thông qua liên kết bên dưới để đăng ký đặt trước. Chọn Đặt hàng trước ngay bây giờ.

Liên kết đăng ký BF2042

Dự báo bf2042

Bước 2: Chọn nền tảng bạn sử dụng và liên kết của nền tảng phân phối trò chơi bạn sử dụng sẽ được mở. Chỉ cần chọn Thêm vào giỏ hàng hoặc Mua trước để đăng ký tải game ngay khi BF2042 mở bán chính thức.

Dự báo bf2042

Cách đăng ký tải trước Battlefield 2042 trên các nền tảng phân phối trò chơi

Đường đi đơn giản hơn, bạn chỉ cần vào thẳng nền tảng đang sử dụng. Tìm kiếm từ khóa Battlefield 2042 và đăng ký ngay như trên Steam bên dưới.

Dự báo bf2042

Về game sử thi hay nguồn gốc cũng tương tự, bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa của game và đăng ký trước.

Chiến trường 6

Về BF2042

Nền Battlefield 2042

bf6

BF 2042 sẽ ra mắt game thủ vào mùa thu năm nay trên một số nền tảng phổ biến như Xbox One, Series X, PS4, PS5 và PC Bởi Origin, Steam và Epic Play Store. Bối cảnh game sẽ xảy ra trong một thế giới trong thời gian sắp tới và rất lộn xộn. Đây là thế giới mà game thủ sẽ được trải nghiệm trong BF2042 theo EA:

bf6

Trong Battlefield 2042, thế giới đang trên bờ vực chiến tranh. Tình trạng thiếu lương thực, năng lượng và nước sạch đã dẫn đến sự sụp đổ của hàng chục quốc gia. Đã tạo ra cuộc khủng hoảng tị nạn lớn nhất trong lịch sử loài người.

Trong đó lực lượng lao động không yêu nước hay còn gọi là No-Pats bao gồm gia đình, nông dân, kỹ sư và cả binh lính. Giữa cuộc khủng hoảng này, Hoa Kỳ và Nga đã kéo cả thế giới vào một cuộc chiến toàn diện. Lực lượng đặc biệt No-Pats gia nhập cả hai phe, không phải vì ngọn cờ của phe phái nào mà vì tương lai của chính họ.

Chiến trường 6

Bản đồ

Các bản đồ mới từ BF2042 đôi khi phản ánh thực tế của thế giới ngay bây giờ. Bao gồm một bản đồ băng giá của Nam Cực, nơi các phe phái bắn nhau để lấy dầu. Phiên bản Doha – thủ đô Qatar chìm trong bão cát như trong phim Mad Max.

bf2042.  Bản đồTrang bf2042Lô BF 2042bf2042 Gameplay Gameplaybf2042 Trò chơiTải xuống bf2042

Đáy biển khô ở Ấn Độ chứa xác của những con tàu mắc cạn. Và một đô thị long lanh hiện đại ở Hàn Quốc, nơi người chơi phải giành quyền kiểm soát một trung tâm thông tin sử dụng lượng tử. Bản đồ vị trí tên lửa chuẩn bị phóng vào vũ trụ.

Lần này, BF2042 sẽ có thêm yếu tố thời tiết trong game. Về cơ bản, một cơn lốc xoáy trong trò chơi ảnh hưởng đến tất cả người chơi và các yếu tố khác trong bản đồ.

Chiến trường 6

Game Thời trang

Trong chế độ chơi chính được gọi là “toàn chiến”, số lượng người chơi sẽ lên đến 128 người chơi nếu bạn đang chơi trên PC, PS5 hoặc Xbox Series X. Đối với các thiết bị chơi game cũ thì số lượng người chơi. Tới 64.

Chế độ mới bf2042

Ngoài ra, 2042 cũng sẽ có thêm một chế độ chơi đồng đội mang tên Hazard Zone – Vùng nguy hiểm mà DICE nhấn mạnh sẽ không phải là Battle Royale. Cùng với đó là chế độ nhiều người chơi không báo trước. Có một điều mà nhiều game thủ sẽ cảm thấy khá đáng tiếc đó là BF2042 sẽ không có chế độ chơi đơn (Single Player) truyền thống.

Ngày phát hành BF 2042

Khi ra mắt vào cuối năm nay, EA cho biết trò chơi sẽ hoạt động như một trò chơi dịch vụ với một dải chiến đấu theo mùa. Có cả trả phí và miễn phí, cùng với các tính năng mới khác trong trò chơi này. BF2042 dự kiến ​​sẽ ra mắt game thủ vào ngày 22/10/2021.

Xem thêm:

  • Cách đăng ký tải Palia trên PC
Back to top button