Dịch vụ nhà mạng

Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí cước trên toàn quốc 2020

Cách đổi sim 4G Mobifone là một trong những vấn đề được người dùng Mobifone quan tâm nhất hiện nay. Bởi nhà mạng liên tục triển khai các gói cước 4G Mobi mang đến ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, và yêu cầu tiên quyết chính là khách hàng phải sử dụng sim 4G Mobifone mới có thể đăng ký và nhận ưu đãi thành công. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đổi sim 4G Mobifone cho thuê bao của mình ngay đi nào.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đang hỗ trợ người dùng đổi sim 4G Mobifone miễn phí để nâng cấp trải nghiệm Internet tốc độ cao trên các thiết bị. Có 2 cách cực kỳ đơn giản để khách hàng có thể đổi sim 3G thành sim 4G Mobifone, hãy cùng tip.com.vn theo dõi để chọn cho mình cách đổi sim 4G Mobi phù hợp nhất nhé.


Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí mới nhất

+2 cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí cước 2020

Cách 1: Đổi sim 4G Mobifone miễn phí tại cửa hàng, điểm giao dịch Mobifone

Đổi sim 3G sang 4G của Mobifone được hỗ trợ thực hiện tại các cửa hàng giao dịch của Mobifone. Áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau, khách hàng tiến hành chuyển sim 3G sang 4G cần mang theo đầy đủ giấy tờ chuyển đổi bao gồm:

 • Thẻ sim cần chuyển đổi sang 4G Mobifone.
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân thực hiện đăng ký sim chính chủ.

Khách hàng lưu ý, việc đổi sim 4G của Mobifone miễn phí chỉ áp dụng với lần đầu tiên khách hàng chuyển đổi. Trong trường hợp mất sim, hỏng sim và làm lại sim 4G Mobifone ở các lần sau sẽ được Mobifone tính phí phôi sim theo quy định.

Thời gian chuyển đổi sim 4G Mobi tại cửa hàng cực nhanh chỉ với 5 phút, và không đòi hỏi khách hàng phải điền quá nhiều thông tin, thủ tục rườm rà.

Cách 2: Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà đơn giản, miễn phí

Cách chuyển đổi sang sim 4G Mobifone này cực kỳ tiện lợi, bạn không chỉ chuyển đổi cho chính mình mà còn có thể hỗ trợ chuyển đổi cho người thân, bạn bè. Chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà bạn có thể chủ động hơn về thời gian, không phụ thuộc vào thời gian làm việc của cửa hàng giao dịch.

Thực hiện đổi sim 4G Mobifone tại nhà quý khách hàng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mua 1 phôi sim 4G Mobifone tại cửa hàng Mobifone.
 • Bước 2: Thực hiện thao tác USSD trên sim cũ *090*7#OK.
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiện ra thông báo đổi sim 4G Mobifone, bạn chọn phím 2 để tiếp túc.
 • Bước 4: Nhập dãy số seri của phôi sim 4G Mobifone đã được mua tại cửa hàng để thực hiện chuyển đổi.

Sau khi hoàn tất các thao tác, tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn thông báo bân đã chuyển đổi sim 4G Mobifone thành công. Lúc này hãy nhanh chóng lắp phôi sim 4G Mobifone vừa chuyển đổi vào để sử dụng Internet bằng tốc độ 4G nhé.

Sau khi đã chuyển đổi sim 4G Mobifone thành công, quý khách hàng đừng quên chọn cho mình gói cước 4G Mobifone phù hợp để việc truy cập Internet nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Các gói 4G của Mobifone được khách hàng đăng ký nhiều nhất hiện nay:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ MO HD70 gửi 9084 3.8 GB 30
HD90 90.000đ MO HD90 gửi 9084 5.5 GB 30
D90 90.000đ MO D90 gửi 9084
 • 30GB (1GB/ngày)
 • Áp dụng cho thuê bao đăng ký ngay
30
C120 120.000đ MO C120 gửi 9084
 • 120GB (4GB/ngày)
 • 1.500p gọi nội mạng
 • 50 phút gọi ngoại mạng
30

Trên đây là cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí và hoàn toàn đơn giản bằng 2 cách. Mong rằng, khách hàng sẽ dễ dàng đổi sim thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng mạng 4G của Mobifone nhé.


Nguồn: tip.com.vn

Tổng hợp: Xfaster


#Cách #đổi #sim #Mobifone #miễn #phí #cước #trên #toàn #quốc

Back to top button