Dịch vụ nhà mạng

Cách hủy 3G Vinaphone, hủy gia hạn 3G Vinaphone miễn phí qua 888

Cách hủy 3G Vinaphone như thế nào khi bạn muốn tạm dừng sử dụng 3G hoặc muốn chuyển sang gói cước 3G Vinaphone khác thích hợp hơn? Sau khi bạn thực hiện hủy gói cước 3G Vinaphone thành công toàn bộ ưu đãi dung lượng tốc độ cao và thời gian sử dụng của gói sẽ bị hủy theo. Vì thế, để không phải lãng phí ưu đãi từ gói 3G Data của Vinaphone, bạn nên thực hiện kiểm tra data 3G Vina trước khi tiến hành thao tác huy 3G vinaphone. Cách hủy gói 3G của Vinaphone vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn mà tip.com.vn gửi đến bạn trong bài viết dưới đây. 

3G Vinaphone là dịch vụ Mobile Internet thế hệ thứ 3 của nhà mạng Vinaphone. Để trải nghiệm 3G Vina thật tuyệt vời thì việc lựa chọn cho mình một gói 3G thích hợp nhất chính là điều thật sự cần thiết. Do đó, trước khi có nhu cầu tìm kiếm cho mình gói 3G mạng Vina khác thì cú pháp hủy 3G Vinaphone là thông tin mà bạn cần phải nắm thật rõ để áp dụng khi cần. 

Chi tiết về cách hủy gói cước 3G mạng Vinaphone miễn phí qua tổng đài 888

Hướng dẫn cách hủy 3G Vinaphone, hủy gia hạn 3G Vinaphone miễn phí qua 888:

Như đã nói ở trên, trước khi tiến hành thao tác hủy 3G mạng Vinaphone, bạn cần tiến hành kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói để tránh tình trạng lãng phí ưu đãi trong gói. Hãy thực hiện theo hướng dẫn hủy gói cước 3G Vinaphone mà tip.com.vn gửi đến bạn ngay bây giờ. 

Bước 1. Tra cứu dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói

– Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài Vinaphone thành công, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về tên gói cước 3G Vinaphone đang dùng, ưu đãi dung lượng data còn lại và thời gian sử dụng gói. Đến đây, nếu đã tiêu dùng hết ưu đãi trong gói cước thì còn chần chừ gì hãy chuyển đến bước tiếp theo để hủy 3G Vinaphone. 

Bước 2. Cách hủy gói cước 3G Vinaphone miễn phí

Với việc kiểm tra data trong gói 3G Vina đã giúp bạn nắm rõ tên gói cước đang dùng thì đến bước huy 3G Vinaphone vô cùng đơn giản, bạn soạn tin nhắn

– Ngay lập tức, hệ thống sẽ giúp bạn hủy đi gói cước 3G Vina đang dùng. Lúc này nếu tiếp tục sử dụng Internet trên di động hệ thống sẽ tính cước phí theo gói mặc định M0 Vinaphone – Gói cước xài đến đâu tính tiền đến đấy với chi phí là 75đ/50Kb. 

Các thông tin cần lưu ý trước khi hủy gói cước 3G Vinaphone:

– Bạn cần phải ghi nhớ kiểm tra dung lượng còn lại trong gói cước 3G Vinaphone trước khi thực hiện thao tác hủy gói cước. 

– Sau khi hủy gói thành công, bạn nên tắt dữ liệu di động trên thiết bị để tránh tình trạng phát sinh cước phí ngoài kiểm soát do các ứng dụng chạy ngầm trong điện thoại. 

– Khi hủy gói cước 3G Vina thành công bạn vẫn có thể tiếp tục đăng ký 3G bất kỳ khi nào cảm thấy cần thiết. 

– Để tiết kiệm chi phí tiêu dùng Internet cùng mạng 3G Vinaphone thì việc đăng ký cho mình một gói cước 3G thích hợp nhất là điều vô cùng cần thiết. 

– Nếu bạn chưa tìm kiếm ra cho mình gói cước 3G Vina thích hợp nhất thì có thể tham khảo một số gói 3G được yêu thích nhất trong bảng sau đây. Với các gói cước này, không chỉ đem đến bạn ưu đãi data tốc độ cao mà còn tích hợp thêm số phút gọi thoại và SMS miễn phí nhưng cước phí cực kỳ tiết kiệm. Mời bạn xem ngay nhé.

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Thời gian sử dụng
MAX100 100.000đ DV MAX100 gửi 1543
 • ​​Miễn phí: 5.8GB 
 • Miễn cước phát sinh 
30 ngày
D30G 90.000đ DV D30G gửi 1543
 • Miễn phí: 30Gb (1GB/ngày) 
 • 1550 phút gọi nội mạng
 • 50 phút gọi ngoại mạng 
 • Hết Data tiếp tục dùng 3G tốc độ thường 
30 ngày
D60G 120.000đ DV D60G gửi 1543
 • Miễn phí: 60GB (2GB/ngày)
 • 1550 phút gọi nội mạng
 • 50 phút gọi ngoại mạng 
 • Hết Data tiếp tục dùng 3G tốc độ thường 
30 ngày
VD149 149.000đ DV VD149 gửi 1543
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng 30 phút.
 • Tặng 200 SMS trong nước.
 • Tặng 200 phút ngoại mạng.
 • Tặng 4GB/ngày. Hết 4GB/ngày ngưng kết nối. 
30 ngày

Mong rằng với đôi dòng hướng dẫn về cách hủy 3G Vinaphone, hủy gia hạn 3G Vinaphone trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ thêm cú pháp bổ trợ khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone. Và tất nhiên, khi hủy 3G Vina thành công thì việc tìm kiếm đăng ký 3G cùng gói cước thích hợp nhất là điều cần phải được ưu tiên hàng đầu. Chúc bạn hủy gói cước 3G Vinaphone thành công!


Nguồn: tip.com.vn

Tổng hợp: Xfaster


#Cách #hủy #Vinaphone #hủy #gia #hạn #Vinaphone #miễn #phí #qua

Back to top button