Game

Cách kiếm các loại tiền tệ trong game Dream Score

Game bóng đá Dream Score có một số loại tiền tệ khác nhau và chúng được sử dụng cho các mục đích riêng biệt để người chơi phát triển đội bóng của mình. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn thông tin và cách kiếm các loại tiền tệ trong Dream Score.

Dream Score là sự pha trộn thú vị của game bóng đá phong cách arcade hấp dẫn và một hệ thống xây dựng đội hình ấn tượng. Giống như với hầu hết các tựa game bóng đá kiểu arcade trên di động hiện nay, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều loại tiền tệ trong game. Có lẽ bạn sẽ tự hỏi chúng được sử dụng làm gì và cách kiếm chúng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn mọi thông tin cần biết về các loại tiền tệ trong Dream Score để giúp bạn kiếm và quản lý tiền tốt hơn.

cach kiem cac loai tien trong game dream score

Cách kiếm các loại tiền tệ trong game Dream Score

1. Gem (đá quý)

Gem (đá quý) là loại tiền tệ cao cấp trong Dream Score và phương pháp chính để bạn kiếm gem trong game là mua bằng tiền thật. Gem được sử dụng để mua các vật phẩm độc quyền trong game. Bạn hiếm khi nhận được đá quý dưới dạng phần thưởng trong Dream Score.

2. Pound (Đồng Bảng Anh)

cach kiem cac loai tien te trong game dream score

Đồng Bảng Anh là loại tiền tệ chính trong Dream Score mà bạn sẽ sử dụng rất nhiều để thực hiện các giao dịch trong game. Chạm vào biểu tượng đồng xu ở góc trên bên phải màn hình và một menu chứa tất cả các cách mà bạn có thể nhận được Đồng Bảng Anh sẽ xuất hiện. Pound cũng là một phần thưởng phổ biến của các nhiệm vụ chính. Loại tiền tệ này có thể được sử dụng cho mọi thứ như nâng cấp cầu thủ, mua cầu thủ và hơn thế nữa.

3. EP (năng lượng)

Cách kiếm các loại tiền tệ trong game Dream Score

EP là năng lượng cần thiết để chơi các trận đấu. Nó hoạt động giống như trong các game có chức năng tương tự. Cũng như đồng bảng Anh, Dream Score cung cấp khá nhiều cách khác nhau để bạn kiếm được những năng lượng này, chẳng hạn như hoàn thành nhiệm vụ và tham gia trận đấu.

4. Shards (mảnh ghép)

Cách kiếm các loại tiền tệ trong game Dream Score

Mảnh ghép nhân vật là loại phần thưởng mà bạn có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Mỗi thẻ cầu thủ có các mảnh ghép khác nhau. Khi bạn có đủ các mảnh ghép cho cầu thủ cụ thể, các mảnh có thể được kết hợp lại và bạn sẽ nhận được cầu thủ đó. Nếu nhận được một số mảnh ghép cầu thủ mà bạn không muốn có, bạn có thể chọn bán chúng để lấy một số Đồng Bảng Anh.

5. Seats (thêm cầu thủ trong câu lạc bộ)

Cách kiếm các loại tiền tệ trong game Dream Score

Đây là một phần thưởng khá đơn giản. Seats có thể được dùng để mở khóa thêm không gian trong trung tâm cầu thủ của bạn. Có nghĩa là về cơ bản, bạn có thể có nhiều cầu thủ hơn trong câu lạc bộ của mình, điều này rất hữu ích trong giai đoạn sau của trò chơi. Bạn kiếm Seat bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và tham gia các trận đấu.

Những loại tiền tệ hay phần thưởng hữu ích được kể trên đóng vai trò quan trọng trong quá trình quản lý và phát triển đội bóng của bạn trong Dream Score. Bạn thường có thể kiếm được các loại tiền tệ đó bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và thi đấu. Tuy nhiên, cách duy nhất để có được gem trong Dream Score là nạp bằng tiền thật.

Link tải Dream Score cho Android:

=> Link tải Dream Score cho Android
Cách kiếm các loại tiền tệ trong game Dream Score

Trên đây là các cách kiếm tiền trong Dream Score – Game quản lý đá bóng hấp dẫn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm link tải Soccer Manager 2021 mới nhất tại đây để tham gia vào huấn luyện và quản lý đội bóng của mình nhé.

Xem thêm: Link tải Soccer Manager 2021 cho Android, iOS và PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button