Thủ Thuật

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu

Ngay trong bài viết này, tip.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu nhiều lần. Bạn đang rơi vào tình huống trớ trêu là nhập sai mật khẩu đẫn đến ipHone bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng nhé, tip.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu. Cách thực hiện vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, các bạn cùng xem chi tiết cách thực hiện như thế nào nhé.

Bạn quên mật khẩu khóa điện thoại hoặc ai đó nghịch điện thoại khiến iPhone bị khóa hãy làm theo cách sau để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa vì nhập sai mật khẩu. Bạn đang loay hoay không biết phải làm sao? Hãy bình tĩnh và thực hiện các bước dưới đây để “giải cứu” chiếc điện thoại của mình khỏi tình trạng cục gạch nhé.

Khắc phục mở khóa iPhone do nhập sai mật khẩu dễ dàng

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu:

Việc nhập sai mật khẩu 7 lần liên tiếp sẽ khiến chiếc iPhone của bạn rơi vào tình trạng khóa tạm thời. Nếu bạn nhập sai liên tiếp 10 lần thì chiếc iPhone sẽ tự động xóa mọi dữ liệu trong máy và rơi vào tình trạng “iPhone is disabled“. Trong những tình huống như thế này, bạn có thể mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu theo hướng dẫn như sau:

Cách 1: Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes:

‑ Bước 1: Bạn kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp USB và tắt nguồn điện thoại.

‑ Bước 2: Trên máy tính bạn hãy khởi động iTunes, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị thông báo iPhone đang ở chế độ “Disable”. Bạn cần nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút Home trong vài giây. Sau đó thả tay phím nguồn và giữ nút Home để có thể đưa máy về chế độ DFU và khôi phục lại iPhone.

‑ Bước 3: Đợi cho tới khi màn hình thông báo iTunes đã nhận kết nối với iPhone thì bạn nhả nút Home ra.

Cách mở khóa iPhone do nhập sai mật khẩu

Cách 2: Dùng iCloud để mờ khóa iPhone bị vô hiệu hóa

Cách này chỉ sử dụng thành công khi iPhone có bật chế độ tìm kiếm Find my iPhone.

– Truy cập vào địa https://www.icloud.com. Sau đó, đăng nhập tài khoản Apple mà của bạn tương thích với điện thoại.

– Chọn nút All Devices để hiển thị đầy đủ các danh mục ứng dụng cần thiết. Tiếp theo chọn iPhone (iPad hoặc iPod – sản phẩm chứa passcode cần xoá).

– Bước 3: Chọn nút Erase để xoá mã Passcode. Cuối cùng, bạn dùng bản sao lưu gần nhất để lấy lại những dữ liệu trước đây. Như vậy bạn đã có thể vào máy mà không cần mật mã.

Để khóa iPhone và đặt mật khẩu mới cho máy chọn Lost mode.

Cách mở khóa iPhone do nhập sai mật khẩu

Cách 3: Sử dụng chế độ Recovery

Nếu chiếc iPhone của bạn đã được sao lưu và đồng hóa hoặc không lưu giữ những thông tin quan trọng và những cách phía trên không áp dụng được, hãy thử ngay cách này.

– Bước 1: Tắt nguồn điện thoại và thoát kết nối giữa iPhone và máy tính.

– Bước 2: Giữ phím Home, kết nối trở lại với máy tính. Đợi trong giây lát, điện thoại sẽ xuất hiện thông báo Connect to iTunes trên màn hình, khi đó bạn sẽ nhả phím Home ra.

– Bước 3: Chọn OK và chọn tiếp Restore iPhone rồi tìm đến bạn sao lưu gần nhất tương tự như trên.

Cách mở khóa iPhone do nhập sai mật khẩu

Vừa rồi là những cách đơn giản để bạn mở khóa iPhone bị vô hiệu quả do nhập sai mật khẩu nhiều lần. Chúc các bạn thực hiện thành công, nếu còn thắc mắc nào bạn hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé!


Nguồn: tip.com.vn

Tổng hợp: Xfaster


#Cách #mở #khóa #iPhone #bị #vô #hiệu #hóa #nhập #sai #mật #khẩu

Back to top button