Game

Cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG

Bạn đang chơi PUBG Mobile VNG nhưng lại không biết làm thế nào để nạp tiền game PUBG Mobile VNG, vậy làm thế nào để mua được các Battle Pass, các item trong game khi không biết cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG ?

Hiện tại phiên bản PUBG Mobile đã được phát hành tại Việt Nam với tên gọi là PUBG Mobile VNG, và cũng chính vì thế việc nạp tiền game PUBG Mobile VNG đơn giản hơn trước rất nhiều. Có rất nhiều phương thức được hỗ trợ để có thể nạp tiền game PUBG Mobile VNG và trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một trong các phương thức đó để hiểu hơn về PUBG Mobile VNG.

cach nap tien game pubg mobile vng

Nạp tiền game PUBG Mobile VNG

Hướng dẫn nạp tiền game PUBG Mobile VNG

Bước 1: Để nạp tiền game PUBG Mobile VNG trước tiên bạn cần phải biết được ID của chính mình, vào phần Profile trong PUBG Mobile VNG sẽ thấy có phần ID ngay dưới tên của bạn.

cach nap tien game pubg mobile vng 2

Bước 2: Việc biết được ID cần thiết để nạp tiền game PUBG Mobile VNG, truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂYvà nhập số ID của mình, sau đó nhấn vào Đăng nhập để tiến hành đăng nhập game.

Cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công thông tin về tài khoản bạn sẽ hiện ra ở dưới, lúc này bạn kéo xuống dưới ở đây có 5 phương thức khác nhau bao gồm:

– Zalo Pay: Sử dụng Zalo Pay để nạp tiền game PUBG Mobile VNG.
– Zing Card: Sử dụng các loại thẻ được Zing Card hoặc chấp nhận.
– ATM: Sử dụng các ngân hàng nội địa của Việt Nam để nạp tiền game PUBG Mobile VNG.
– Credit Card: Sử dụng các loại thẻ quốc tế như Visa, Mastercard để nạp tiền game PUBG Mobile VNG.
– SMS: Sử dụng tin nhắn điện thoại nhưng hiện tại chỉ chấp nhận nhà mạng Viettel.

Cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG

Hiện tại chỉ có Zalo Pay là được ưu ái với tỉ lệ nạp tiền cao nhất, SMS là tốt nhất tuy nhiên bạn nên sử dụng ATM bởi nó thông dụng và dễ sử dụng.

Bước 4: Ở đây bạn lựa chọn mệnh giá bạn muốn nạp vào rồi nhấn vào tiếp tục.

Cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG

Bước 5: Sau đó lựa chọn ngân hàng thích hợp, ở đây chúng tôi lựa chọn ngân hàng Techcombank sử dụng để nạp tiền game PUBG Mobile VNG.

Cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG

Bước 6: Bước tiếp theo bạn điền các thông số mặt phía trước thẻ ngân hàng của bạn, lưu ý bạn phải điền thật chính xác mới có thể nạp tiền game PUBG Mobile VNG.

Cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG

Bước 7: Tuy nhiên việc nạp tiền game PUBG Mobile VNG vẫn chưa hoàn tất cho đến khi bạn nhập mã số OTP để xác nhận giao dịch.

Cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG

Sau giai đoạn này việc nạp tiền game PUBG Mobile VNG đã hoàn tất, bạn chỉ việc vào lại game sẽ thấy số tiền mình vừa nạp sẽ được chuyển ngay lập tức vào tài khoản PUBG Mobile VNG của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG, với việc đã nạp tiền được cho tài khoản PUBG Mobile VNG của bạn rồi sẽ chẳng còn gì bận tâm khi chơi trên server của Việt Nam nữa rồi phải không.

Tải game PUBG Mobile VN trên các thiết bị iOS và Android

– Download PUBG Mobile VN cho Android
– Download PUBG Mobile VN cho iPhone

Một khi đã nạp tiền game PUBG Mobile VNG được rồi bạn có thể làm được rất nhiều việc khác nhau, chẳng hạn như đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile VNG. Nếu bạn chưa biết cách đổi có thể xem thêm hướng dẫn đổi tên nhân vật PUBG Mobile để biết được chi tiết cách làm.

Với những tay chơi PUBG Mobile VNG chuyên nghiệp, chắc hẳn sẽ rất chú ý đến các kết quả của các trận đấu và đặc biệt là của bạn bè mình. Tham khảo cách check lịch sử đấu của bạn bè PUBG Mobile tại đây để biết thêm chi tiết về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button