Game

Cách nhận miễn phí nhân vật Shirou Garena Free Fire

Free Fire có rất nhiều yếu tố bất ngờ khiến cục diện game trở nên khó đoán, một trong những tính năng độc đáo là hệ thống nhân vật trò chơi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận miễn phí nhân vật Shirou Garena Free Fire OB26 Mang Xà, chàng trai mới ra mắt vào tháng 2 năm 2021.

Mỗi nhân vật trong Free Fire đều gắn liền với một kỹ năng đặc biệt riêng, người chơi hiện có thể trang bị nhiều nhất một combo gồm bốn kỹ năng khác nhau, điều này làm tăng thêm nhiều yếu tố bất ngờ, chiến thuật chơi hơn nữa. Tại trang Instagram chính thức của Garena Free Fire đã thông báo rằng người chơi có thể nhận nhân vật Shirou miễn phí nếu đạt mốc 200k bình luận trên bài đăng của mình.

cach nhan mien phi nhan vat shirou garena free fire

Shirou – Chàng trai có khả năng bắn xuyên giáp khi đánh dấu kẻ địch trong Garena Free Fire

Cách nhận miễn phí nhân vật Shirou Garena Free Fire

Để nhận miễn phí nhân vật Shirou Garena Free Fire đã được giới thiệu trong bản cập nhật OB26 Mãng Xà, bạn đọc cần phải thực hiện một số thao tác theo yêu cầu của ban tổ chức, chúng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện.

– Bước 1: Theo dõi trang Instagram chính thức của Free Fire tại đây, nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy đăng ký mới nhé.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Instagram

– Bước 2: Tag 3 người bạn và bình luận vào bài đăng ở liên kết Bước 1 kèm theo UID hoặc ID nhân vật Free Fire của bạn (bắt buộc phải có ID để NPH cung cấp phần thưởng)

Tham Khảo: Cách lấy ID trong Garena Free Fire

– Bước 3: Khi đạt đến mốc 200 nghìn lượt bình luận (hạn cuối ngày 11/02/2020), người chơi tham gia sự kiện trên sẽ nhận miễn phí nhân vật Shirou Garena Free Fire. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa ? Hãy bắt đầu tag tên bạn bè của mình và bình luận ngay bây giờ.

cach nhan mien phi nhan vat shirou garena free fire 2

Giới thiệu về nhân vật Shirou Garena Free Fire mới

Shirou là một nhân vật nam trong Free Fire, giới thiệu nói rằng anh ấy là “cậu bé giao hàng nhanh nhất” và bộ kỹ năng có khả năng tương tự. Trong khi hầu hết các nhân vật mới của Free Fire đều có kỹ năng chủ động thì thay vào đó, Shirou lại có bộ kỹ năng bị động.

Tham Khảo: Kỹ năng nhân vật Shiro trong Free Fire

Cách nhận miễn phí nhân vật Shirou Garena Free Fire

Ở cấp độ tối đa, phạm vi kỹ năng nhân vật Shirou Garena Free Fire tăng lên 100m, phát bắn đầu tiên vào đối thủ bị đánh dấu gây 100% khả năng xuyên giáp. Đây là một kỹ năng buff rất lớn và có thời gian hồi chiêu ngắn với 60 giây ở cấp độ cơ bản, 10 giây ở cấp độ tối đa. Thời gian đánh dấu cũng dao động từ 3 giây ở cấp độ đầu đến 8 giây ở cấp độ tối đa.

Người chơi Free Fire chắc chắn đang rất hào hứng với phần thưởng miễn phí này từ Garena. Có vẻ như đây là một cách khá hay để thu hút sự chú ý đồng thời mang lại lợi ích cho cộng đồng. Trang Instagram của Garena Free Fire hiện có 4,9 triệu người theo dõi. Điều này cho thấy cộng đồng đã phát triển đến mức nào.

Link tai Free Fire cho Windows, Android và iOS:

=> Link tải Free Fire cho PC
Cách nhận miễn phí nhân vật Shirou Garena Free Fire

=> Link tải Free Fire cho Android
Cách nhận miễn phí nhân vật Shirou Garena Free Fire

=> Link tải Free Fire cho iPhone
Cách nhận miễn phí nhân vật Shirou Garena Free Fire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button