Thủ Thuật

Cách tải nhạc trên SoundCloud về máy tính và điện thoại nhanh chóng

Trong bài viết này, tip.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc trên SoundCloud về máy tính và điện thoại thật nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể thoải mái thưởng thức bài hát mình yêu thích mọi lúc mọi nơi. SoundCloud là một trang chia sẻ nhạc lớn nhất hiện nay và phổ biến khắp cả thế giới, được nhiều người dùng ưa chuộng. Khi bạn thưởng thức nhạc trên SoundCloud và muốn tải bài hát ấy về thì làm như thế nào?

SoundCloud mang tới cho người dùng những bài hát có chất lượng âm thanh, bên cạnh tính năng nghe nhạc còn hỗ trợ người dùng nhiều mục đích khác nhau lưu trữ nhạc và âm thanh, tải và phát sóng podcast hay chia sẻ bài hát tới mọi người. Hiện tại SoundCloud đã phát triển đa nền tảng trên web, trên máy tính và điện thoại nên bạn có thể dễ dàng tải nhạc trên SoundCloud về máy tính và điện thoại nhanh chóng. Cùng xem chi tiết cách thực hiện như thế nào nhé.

Tải nhạc trên Soundcloud cực đơn giản

Cách tải nhạc trên SoundCloud về máy tính và điện thoại:

Hiện tại, bạn có thể tải nhạc trên SoundCloud về máy tính hoặc điện thoại thật dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản như sau:

Cách 1: Tải nhạc trên SoundCloud bằng SoundCloud Downloader

Bước 1: Tại Trang chủ SoundCloud và tìm kiếm bài nhạc hoặc nhạc sĩ bạn muốn tải xuống.

Cách tải nhạc Soundcloud

Bước 2: Sau khi tìm kiếm thành công, bạn copy đường dẫn Url của bài hát cần tải như hình dưới.

Cách tải nhạc Soundcloud

Bước 3: Truy cập vào trang https://soundcloudmp3.org/. Dán đường link Url vừa Copy, sau đó bấm “Download MP3” như hình dưới.

Cách tải nhạc Soundcloud

Bước 4: Bấm vào nút “Download MP3” để trình duyệt tải bài hát của bạn về máy tính nhé.

Cách tải nhạc Soundcloud

Cách 2: Sử dụng các tiện ích của trình duyệt

Trình duyệt Cốc Cốc, Chrome

Bước 1: Truy cập vào kho tiện ích của Cốc Cốc hoặc Chrome bằng cách truy cập https://chrome.google.com/webstore/category/extensions hoặc vào tab Công cụ khác -> Tiện ích mở rộng -> Mở cửa hàng Chrome (Cốc Cốc tương tự).

Bước 2: Tìm và cài đặt tiện ích “SoundCloud Downloader Free” hoặc “SoundCloud Downloader” và bấm Thêm vào Chrome như hình dưới.

Cách tải nhạc Soundcloud

Bước 3: Chờ đợi tiện ích được cài đặt vào trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc của bạn, sau đó bạn truy cập vào trang chủ SoundClound, tìm kiếm bài hát mình muốn tải thì sẽ thấy có một mục Download nằm phía dưới, bấm chọn để tải nhạc về.

Cách tải nhạc Soundcloud

Trình duyệt FireFox

Bước 1: Truy cập vào kho tiện ích của FireFox. Chọn biểu tượng icon 3 dấu gạch ngang ở góc phải phía trên màn hình -> Add-ons.

Cách tải nhạc Soundcloud

Bước 2: Tìm kiếm với từ khóa “SoundCloud” và chọn Install ứng dụng “SoundCloud Mp3 Downloader” hoặc “SCDL SoundCloud Downloader”.

Cách tải nhạc Soundcloud

Bước 3: Truy cập vào trang SoundCloud và tìm kiếm bài hát bạn yêu thích. Bấm vào mục tên “Prepare” (Với SoundCloud Mp3 Download) hoặc có tên “SCDL” (với SCDL SoundCloud Dowloader), bấm vào đấy để tiến hành tải bài hát nhé.

Cách tải nhạc Soundcloud

Cách tải nhạc trên SoundCloud về điện thoại:

Bước 1: Truy cập Google Play và bấm tìm kiếm với từ khóa “soundcloud download”, sau đó cài đặt ứng dụng có tên “SoundCloud for SoundCloud”, tiếp tục các bạn tải thêm ứng dụng nghe nhạc SoundCloud nữa nhé.

Cách tải nhạc Soundcloud

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn truy cập vào ứng dụng SoundCloud, tìm kiếm bài hát mình muốn tải và làm như hình bên dưới:

Cách tải nhạc Soundcloud

Khi trình nghe nhạc SoundCloud hoạt động, bấm vào icon chia sẻ. Chọn ứng dụng SoundLoader vừa tải lúc nãy để bắt đầu tiến hành tải nhạc. Chờ một lát bạn sẽ thấy ứng dụng tự động tải nhạc xuống ở định dạng Mp3 cho bạn.

Cách tải nhạc Soundcloud

Vừa rồi là những hướng dẫn chi tiết về cách tải nhạc trên SoundCloud về máy tính và điện thoại. Chúc các bạn tải nhạc thành công và có khoảng thời gian thưởng thức âm nhạc thật vui vẻ và hạnh phúc nhé!


Nguồn: tip.com.vn

Tổng hợp: Xfaster


#Cách #tải #nhạc #trên #SoundCloud #về #máy #tính #và #điện #thoại #nhanh #chóng

Back to top button