Game

Cấu hình hệ thống để chơi PUBG Lite

Như bạn đã biết PUBG Lite là một phiên bản nhẹ hơn của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Phiên bản này được thiết kế dành riêng cho các hệ thống thấp hơn đáng kể so với phiên bản chính thức của trò chơi và game cũng đang được phát hành miễn phí cho người chơi thử.

Về bản chất thì PUBG Lite không khác nhiều so với phiên bản chính thức của game từ đồ họa, âm thanh, hình ảnh, cách chơi … và còn nhiều chức năng khác nữa. Vậy nên cấu hình đòi hỏi của tựa game này cũng không quá khắt khe so với bản gốc.

cau hinh he thong de choi pubg lite

PUBG Lite – Game sinh tồn có cấu hình siêu nhẹ của PUBG

– Link tải phiên bản PC: PUBG Lite
– Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile Lite cho Android

Cấu hình hệ thống để chơi PUBG Lite

Những người tạo ra PlayerUnknown’s Battlegrounds đã tạo ra một phiên bản mới với yêu cầu đòi hỏi ít hơn để có thể chạy được trên các máy cấu hình thấp gọi là PUBG Lite. Hy vọng của những người sáng tạo rằng phiên bản trò chơi PUBG Lite này sẽ giúp thương hiệu của nó cạnh tranh với trò chơi nổi tiếng như Fortnite. Trước đó, Fortnite có lợi thế hơn nhiều so với PUBG bởi không chỉ miễn phí mà yêu cầu hệ thống thấp hơn nhiều, cho phép người chơi thưởng thức nó trên những máy cấu hình yếu.

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống PUBG Lite (Tối thiểu)

– CPU: Intel Core i3 2.4GHz
– RAM: 4 GB
– HĐH: Windows 7/8/10, 64-bit
– VGA: Đồ họa Intel HD 4000
– Dung lượng chiếm dụng: 4 GB

Yêu cầu đề xuất PUBG Lite

– CPU: Intel Core i5 2.8GHz
– RAM: 8 GB
– HĐH: Windows 7/8/10, 64-bit
– VGA: Nvidia GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870
– Dung lượng chiếm dụng: 4 GB

Hiện tại, PUBG Lite có kế hoạch ra mắt tại Thái Lan dưới dạng dự án thử nghiệm. Thu hút người chơi mới ở châu Á vẫn là ưu tiên hàng đầu của Bluehole. Ngày càng có nhiều trò chơi đang dần chuyển sang miễn phí để duy trì số lượng người chơi của họ. Các trò chơi như CS: GO và thậm chí là một phần của CoD: Black Ops 4 cũng đã cung cấp miễn phí, và bây giờ PUBG Lite dường như cũng đang theo xu hướng tương tự.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về cấu hình tối thiểu và đề nghị dành cho những game thủ, những người đang có ý định chơi PUBG Lite hoặc đang tham khảo cấu hình hệ thống game. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button