Game

Code Anime Run mới nhất và cách nhập

Trò chơi dựa trên anime trên Roblox bây giờ không phải là một cái gì đó mới mẻ. Chúng tôi có hàng loạt mã và game anime trong Roblox như mã King Legacy, mã Blox Fruit, Nok Piece, Ro Ghoul, Shindo Life, mã All Star Tower Defense, mã Grand Piece trực tuyến …

Nhưng cái cách mà nhà phát triển biến trò chơi của những tựa anime thành những thể loại khác mới là điều thu hút game thủ. Anime Run là một trò chơi cũng được lấy cảm hứng từ những bộ anime nổi tiếng.

Tuy nhiên, trò chơi này sẽ có một lối chơi hoàn toàn khác so với những trò chơi anime ở trên. Bạn sẽ phải để nhân vật của mình chạy liên tục, giống như trò chơi người chạy. Thu thập đá quý và ngôi sao cùng với đối thủ của bạn trong cuộc đua.

Giống như nhiều trò chơi khác trên Roblox, bạn cũng có thể nhập mã chạy anime để được hỗ trợ trong trò chơi. Đây là mã chạy anime mới nhất và cách nhập.

Mã Anime Run Beta mới nhất

  • Giải phóng – 500 viên ngọc
  • Betarelease – 3 vòng quay

Cách nhập mã anime chạy mã beta

Chọn mã trong giao diện trò chơi, biểu tượng cũng quen thuộc với những bạn thường xuyên nhập mã trong game Roblox.

Sau đó, nhập một trong các mã ở trên vào hộp và nhấn enter.

Code anime chạy

Các vòng quay bạn đã quen để quay bánh xe vận may trong sảnh chính của trò chơi. Tại đây bạn có thể nhận các bộ skin, hiệu ứng hoạt hình nhân vật hoặc đá quý.

Mã dòng phim hoạt hình

Anime Run chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều người chơi Roblox. Mặc dù trước đó, Roblox đã có nhiều danh hiệu ở thể loại Á quân. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa anime và runner trong anime run đã thực sự thu hút game thủ.

Xem thêm:

  • Mã mô phỏng câu cá, mã nhiệt câu cá và cách nhập
  • Mã Survive The Killer mới nhất và cách nhập mã
Back to top button