Game

Code Phượng Hoàng Cẩm Tú và cách nhận code

Thể loại game cổ trang, hiện đại thuộc thể loại ngôn tình có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Gần đây, có một trò chơi tương tự đó là Ngôi Sao Lấp Lánh.

Phượng Hoàng Cẩm Tú cũng là một game thời trang cung đình rất nổi bật với hàng loạt trang phục và hàng trăm phụ kiện khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn và phối theo nhiều phong cách.

Ngoài ra, game còn có cốt truyện hấp dẫn biến người chơi trở thành cung nữ dưới triều đại nhà Thanh. Tham gia thi bắn cung nữ với mong muốn minh oan cho cha. Vượt qua bao trận bắn cung để từng bước vươn lên địa vị, kết hôn với Hoàng đế và trừng trị kẻ ác.

Để làm được điều này, bạn cần trợ giúp, gift code sẽ là thứ bạn cần trong Phượng Hoàng Cẩm Tú để nhận được các vật phẩm như cỏ, KNB, điểm quạt … dưới đây là mã Phượng Hoàng Cẩm Tú và cách nhập mã.

Mã mới nhất của Phượng Hoàng Cẩm Tú và cách nhập mã

Bước 1: Truy cập vào trang nhập mã bên dưới và bấm đăng nhập ở góc trên bên phải và đăng nhập vào tài khoản Phượng Hoàng Cẩm Tú của bạn. Vui lòng chọn trong phần Mã quà tặng chung Thay đổi Mã.

Link lấy code Phượng Hoàng Cẩm Tú

Bước 2: Chọn máy chủ và nhân vật trong phần Đổi mã Tiếp tục.

Mã

Thông báo đổi quà thành công là bạn đã đổi được mã quà tặng.

Mã

Bước 3: Vào game, chọn mục menu mở rộng ở góc dưới bên trái như hình bên dưới. Thư đã chọn.

Code Phoenix com tuFod hoang com tu code

Bước 4: Trong hộp thư, mail code quà tặng được gửi đến, bạn bấm lấy nhanh bên dưới để nhận.

Mã quà tặng FCT Gift Code Phượng Hoàng cẩm tú

Điểm chung của các game Funtap là lấy code ngay trên trang chủ Funtap nên code sẽ là code xịn 100%. Và nếu hết hạn, chúng sẽ biến mất ngay trên trang chủ của Funtap.

Trong menu đổi mã, bạn cũng có thể tìm thấy các sự kiện trên trang Facebook để bạn lấy mã trong trò chơi này. Không giống như mã Arsenal Roblox, mã Cướp biển gần đây, mã IBA …

Xem thêm:

  • Code Project One Piece cuối tháng 6 năm 2021
Back to top button