Game

Code Project New World mới nhất và cách nhập

Project New World là một trong những trò chơi thuộc series anime. Nếu bạn đã chơi nhiều game trên Roblox, bạn sẽ thấy rằng có khá nhiều tựa game lấy cảm hứng từ những bộ anime nổi tiếng.

Điển hình như Grand Piece Online, Nok Piece, Blox Fruit, mã Anime Run Beta, Project One Piece… Project New World cũng sẽ cho phép người chơi điều khiển các nhân vật có kỹ năng và sức mạnh đặc biệt như các game trước.

Và điểm chung không thể thiếu giữa nhiều trò chơi Roblox chính là mã đổi thưởng. Codex Project New World sẽ mang đến cho game thủ trải nghiệm nhân đôi, giúp nhân vật nhanh chóng mạnh mẽ hơn. Tiếp theo Xfaster.com sẽ giới thiệu đến bạn danh sách mã Project New World mới nhất.

Dự án mã gần đây Thế giới mới

  • FreeStatReset – Đặt lại số liệu thống kê
  • FreeRaceSpin – Vòng quay miễn phí
  • Phát hành – X2 EXP trong 30 phút
  • DOUBLEXP – X2 EXP trong 30 phút
  • CHỈ NHÓM – X2 EXP trong 30 phút, Tinh thông, Tiền (Cần tham gia nhóm)

Cách nhập mã Dự án Thế giới mới

Bước 1: Để nhập mã Project New World, chọn biểu tượng menu ở góc dưới bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn biểu tượng con chim màu xanh như hình bên dưới. Đối với những người thường xuyên nhập mã trong trò chơi Roblox, loài chim này rất quen thuộc.

Mã ProjectNeworld

Bước 3: Sau đó ghi một trong các mã trên vào ô và chọn Đổi để tiến hành đổi mã lấy quà. Nếu mã hợp lệ, bạn sẽ thấy thông báo đã đổi thành công trong ô nhập mã. Và nếu là mã nhân đôi EXP, thời gian nhân đôi điểm kinh nghiệm của bạn sẽ hiển thị ngay bên trái màn hình.

Mã ProjectNeworld

Cố gắng làm các nhiệm vụ trong game để nhanh chóng lên cấp. Với X2 Exp Bonus, bạn sẽ không bị mất thời gian khi thoát game. Khi bạn thoát khỏi trò chơi, thời gian nhân đôi EXP sẽ bị đóng băng và mở lại khi bạn quay lại trò chơi.

Xem thêm:

  • Mã mới nhất RO Infinite Zero 2021 và cách nhập
Back to top button