Game

Code Siêu Thần Thú mới nhất và cách nhập

Những ai yêu thích Pokemon nói riêng và thể loại game đối kháng siêu tổng hợp thì Siêu Thú Thần Thú sẽ là một trò chơi thích hợp. Game thủ có thể thoải mái lựa chọn các Pokemon được mô phỏng trong phim gốc với các thuộc tính, kỹ năng và phẩm chất của chúng.

Đội hình của bạn sẽ có 6 Pokemon, bạn cần sắp xếp đội hình sao cho đầy đủ các yếu tố để có được đội hình địch. Đòi hỏi game thủ phải có chiến lược rõ ràng. Ngoài ra, còn có các tính năng và hoạt động như tiến hóa, thức tỉnh, đánh boss, khiêu chiến bang hội.

Có hàng loạt phần thưởng trong trò chơi này mà bạn có thể nhận được thông qua nhiều hoạt động như quá cảnh, làm nhiệm vụ … Đơn giản nhất là GiftCode, nhưng bạn phải theo dõi xem có sự kiện nào xảy ra trên fanpage của trò chơi hay không trang web.

Mã Siêu Thú có một cách khác để nhập vào nhiều game mobile như Mã Ngu như Kiện, Mã Vương pháp, Mã như Mã Thủ Thành … nên bạn cần hướng dẫn nhập mã và danh sách Mã Siêu Thú mới nhất. Xuống đây.

Mã siêu thú mới nhất

  • SIEUTHANTHUMOBILE
  • SIEUTHANTHU2000
  • SIEUTHANTHU4000
  • SIEUTHANTHU6000
  • SIEUTHANTHU8000VNĐ
  • SIEUTHANTHU10000
  • 575C9B3CA0B83C37

Cách nhập mã Siêu thú Mobile

Bước 1: Để nhập mã, bạn cần đạt đến Giai đoạn 3-7 trở lên. Bạn có thể thấy giai đoạn đã qua của mình trong nút Thử thách. Chọn biểu tượng cơ sở và chọn các lợi ích khi bạn có sẵn.

Mã cực hay

Bước 2: Chọn Mã quà tặng từ danh sách phía trên thanh trượt. Sau đó sao chép một trong các mã ở trên vào ô nhập mã và chọn thay đổi.

Siêu thần thú mã di độngCode siêu thần thú mobile vip

Phần thưởng có trong mã này sẽ được thêm trực tiếp vào kho của bạn. Bạn muốn kiểm tra phần thưởng nhận được trong túi.

Mã siêu thú

Phần thưởng nhận được từ Giftcode Siêu Thú Cưng sẽ bao gồm các vật phẩm dùng để nâng cấp và nuôi dưỡng Pokemon. Cũng giống như nhiều Giftcode game di động khác, bạn nên nhập mã nhanh chóng vì chúng có giới hạn về thời gian cũng như số lần nhập. Theo dõi fanpage tham gia các sự kiện để nhận mã quà tặng mới nhất.

Trang người hâm mộ Super God

Xem thêm:

  • Mã Ro Gul cuối cùng 2021 và cách nhập

Back to top button