Kiến thức chung

Địa chỉ bảo hành Electrolux, Sđt, tổng đài

Các địa chỉ bảo hành Electrolux xuất hiện ngày càng nhiều nhằm khắc phục các lỗi, sửa chữa khi sản phẩm mang thương hiệu Electrolux hư hỏng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp các trung tâm bảo hành Electrolux trên toàn quốc, mời các bạn cùng tham khảo.

Giống như địa chỉ bảo hành Midea, địa chỉ bảo hành Electrolux cũng có mặt ở nhiều tỉnh thành khác nhau giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm của sản phẩm, khi gặp sự cố có thể mang tới trung tâm bảo hành Electrolux để sửa chữa nhanh chóng, chất lượng. Còn nếu bạn đang sử dụng sản phẩm Midea thì bạn tìm tới địa chỉ bảo hành Midea để sửa chữa.

dia chi bao hanh electrolux sdt tong dai

Địa chỉ trung tâm bảo hành sản phẩm Electrolux

Địa chỉ bảo hành Electrolux

dia chi bao hanh electrolux sdt tong dai 2

Địa chỉ bảo hành Electrolux, Sđt, tổng đài

Bạn có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng thông qua số tổng đài 090.66.22.678 hoặc 024.387.55555, nhân viên sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

Địa chỉ bảo hành Electrolux là một trong ít nơi bảo hành sản phẩm đáng tin cậy của những người sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Electrolux. Đến với trung tâm bảo hành Electrolux, các sản phẩm của bạn sẽ được sửa chữa chất lượng tốt nhất giúp sản phẩm hoạt động như lúc mới mua. Nếu như sản phẩm của bạn vẫn còn thời gian bảo hành thì bạn nhớ mang phiếu bảo hành để không mất phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button