Thủ thuật Internet

Facebook – Thiết lập chế độ bảo mật danh sách bạn bè

Để tránh người khác quá tò mò trong việc muốn biết bạn kết bạn những ai? Bạn bè của bạn là người ra sao? Trong Facebook có một chế độ sẽ giúp bạn bảo mật tuyệt đối danh sách bạn bè, tránh để lộ thông tin ra ngoài, hãy cùng taimienphi.vn khám phá chức năng này nhé!

Facebook là mạng xã hội được đông đảo người dùng từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn và sử dụng. Facebook cho phép bạn tìm kiếm dễ dàng và kết nối với bạn bè, không phân biệt vùng miền, quốc gia, tuy nhiên chính vì điều đó cũng khiến người khác có thể biết được bạn đã kết bạn với ai và những người đó là người như thế nào?

Facebook - Thiết lập chế độ bảo mật danh sách bạn bè

Thật phiền phức nếu người thân của bạn biết được bạn đang kết bạn với một người mà họ không ưa hoặc thông qua Facebook của bạn, những người xấu có thể lấy cắp thông tin từ phía bạn bè của bạn.
 

Bật chế độ bảo mật danh sách bạn bè Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook

Bước 2:  Truy cập vào trang cá nhân –> Friends –> Edit Privacy

bat che do bao mat danh sach ban be facebook

Bước 3: Cửa sổ Edit Privacy mở ra dưới dạng Pop-up, trong mục Friend List chọn chế độ Only Me –> Close để lưu lại thiết lập.

Facebook - Thiết lập chế độ bảo mật danh sách bạn bè

Sau khi đã thiết lập chế độ này, tất cả mọi người trừ bạn sẽ không nhìn thấy được bạn bè của bạn là ai và đó là những người thế nào?

Ngoài các chức năng có sẵn, để sử dụng Facebook hiệu quả hơn, bạn có thể tìm kiếm và tải thêm những phần mềm hỗ trợ Facebook  có sẵn trên Taimienphi.vn.

Video

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button