Thủ thuật Internet

Khắc phục lỗi hay khởi động lại của trình duyệt Firefox

Firefox của bạn đang gặp vấn đề là sử dụng một lúc thì bị lỗi và yêu cầu khởi động lại. Lỗi này lặp đi lặp lại rất nhiều lần trên Firefox gây cho bạn khó chịu. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi thường xuyên khởi động lại.

Bạn đang sử dụng Mozilla Firefox như là trình duyệt chính cho máy tính minh trình. Nhưng hôm nay, khi khởi động trình duyệt lên sử dụng một lúc thì gặp thông báo Firefox bị lỗi và yêu cầu khởi động lại máy tính. Mặc dù mở đi mở lại trình duyệt nhiều lần nhưng vẫn gặp hiện tượng trên. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi trên.

khac phuc, fix loi hay khoi dong lai cua firefox

Nguyên nhân của việc Mozilla Firefox hay gặp lỗi khởi động lại:

– Lỗi trên do bạn tắt trình duyệt Mozilla Firefox không đúng cách.

– Do người dùng cài quá nhiều tiện ích hoặc gói add on dẫn đến trình duyệt nặng quá dẫn đến bị lỗi hệ thống do xung đột.

Cách khắc phục lỗi Mozilla Firefox hay bị khởi động lại:

Bạn có thể làm các cách sau để giúp xử lý lỗi hay gặp vấn đề khởi động lại.

Cách 1: Gỡ bỏ và cài đặt lại phiên bản mới nhất của trình duyệt Mozilla Firefox.

Cách 2: Xóa lịch sử truy cập, cookie. nếu bạn chưa biết có thể tham khảo cách xóa cache trên Firefox, với cách này bạn sẽ xóa toàn bộ lịch sử, cokie trong trình duyệt Firfox vào mọi thời gian

Cách 3: Xóa những tiện ích hoăc add on không dùng để phần mềm ít ngốn tài nguyên hơn.

Lỗi thường xuyên bị khởi động lại của Firefox gây không ít phiền toái cho người dùng sử dụng trình duyệt lướt web. Để khắc phục vấn đề này bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên, hi vọng với những gì Taimienphi.vn chia sẻ sẽ giúp ích được cho các bạn.

Firfox cũng là phần mềm và các lỗi xảy ra bất ngờ là điều không thể tránh khỏi, một trong những lỗi mà người dùng hay gặp đó là lỗi sec_error_revoked_certificate khiến người dùng không thể truy cập được website nữa, lúc này bạn cần sửa lỗi sec_error_revoked_certificate thì mới tiếp tục lướt web đang xem, cách thực hiện Taimienphi cũng đã hướng dẫn trong các bài thủ thuật về Firefox, nếu chưa khắc phục được, bạn hãy liên hệ với Taimienphi để được hướng dẫn giải quyết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button