Hỏi - Đáp

Get link Shutterstock: Cách Tải download ảnh trên Shutterstock Miễn Phí 100%

Bạn đang làm lĩnh vực Designer hoặc Webmasters thì bạn chắc chắn có nghe qua về các trang bán stick, những trang này cho phép bạn tìm kiếm thêm nhiều ý tưởng cho công việc của mình, với những người chuyên về làm lĩnh vực đồ hoạ hay quản lý web thì sử dụng hình ảnh đẹp từ các stock này giúp cho người đọc bị lôi cuốn hơn ở lại lâu hơn so với mức bình thường.

Hiện nay các bạn có thể tải get hình ảnh trên Shutterstock hoặc có thể mua với giá rẻ hơn cùng theo dõi cho hết bài viết này nhé?

Shutterstock là gì?

Shutterstock là một sản phẩm của Jon Oringer (CEO), hiện nay đang có kho tài nguyên với hơn 200 trăm triệu các loại tập tin, bao gồm video, hình ảnh, vector,…Shutterstock là một trang chuyên cung cấp hình ảnh, video có bản quyền phân chia trực quan, đơn giản giúp cho các bạn phục vụ cho muc đích làm dự án của mình.

HIện nay có nhiều trang để get link shutterstock, tuy nhiên nohat.cc là một trong các trang còn hoạt động và các bạn hãy gắng đợi hết quảng cáo để có thể tải Shutterstock về máy tính sử dụng nhé? 

Để tải hình ảnh shutterstock bạn cần tìm link tải ở trang chủ Shutterstock.com. Sau đó, truy cập trang nohat.cc và dán đường dẫn ĐÃ SAO CHÉP và nhấn Enter.

Tiếp đến, tìm Find Link

Get link Shutterstock: Cách Tải ảnh trên Shutterstock Miễn Phí 100%

Click to view để tiếp tục tải 

Get link Shutterstock: Cách Tải ảnh trên Shutterstock Miễn Phí 100%

Một liên kết mới bạn nhấn SKIP AD để đi tiếp

Bạn nhấn vào Download để tiếp tục tải

Get link Shutterstock: Cách Tải ảnh trên Shutterstock Miễn Phí 100%

Chúng tôi sẽ cập nhật cách này thêm cho quý khách

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn tải hình download Shutterstock về máy tính để sử dụng và cách get link Shutterstock hoàn toàn miễn phí, chúc các bạn thực hiện thành công.


Nguồn: tip.com.vn

Tổng hợp: Xfaster


#link #Shutterstock #Cách #Tải #download #ảnh #trên #Shutterstock #Miễn #Phí

Back to top button