Hỏi - Đáp

Giải đáp FYI là gì? FYI là viết tắt của từ gì và sử dụng như thế nào?

FYI là gì mà trong cuộc sống ta lại thường xuyên bắt gặp trên mạng xã hội, trong khi chát với đối tác, bạn bè… Chắc chắn sẽ có rất nhiều người dùng thắc mắc liệu rằng FYI nghĩa là gì và là viết tắt của từ nào? Hôm nay tip.com.vn sẽ giải đáp cũng như giúp bạn có thêm một thông tin hữu ích thông qua cụm từ này để đảm bảo bạn có thể sử dụng những ngôn ngữ mạng xã hội phù hợp nhất và tinh tế nhất.

FYI là gì? FYI là viết tắt của chữ gì và sử dụng như thế nào?

FYI có nghĩa là gì?

FYI là viết tắt của từ tiếng For Your Information được dịch sang tiếng Việt nghĩa là Xin cho bạn biết hiểu theo nghĩa sát nhất chính là thông tin mà bạn cần hoặc là thông báo.

FYI được viết tắt để rút gọn và tiết kiệm thời gian khi sử dụng cụm từ nguyên mẫu quá dàu và khó nhớ như For Your Information.

>> Có thể bạn chưa biết:

  • UNF là gì?
  • Nerf là gì?
  • Nà ní là gì?

Cách sử dụng FYI sao cho đúng?

Không phải trường hợp nào bạn cũng có thể sử dụng FYI, cụm từ FYI thường được sử dụng các phiếu kiểm tra sức khỏe hoặc một số tờ rơi. Tuy nhiên quan trọng và phố biến nhất vẫn là dùng trong email. Trong các trường hợp trên từ For Your Information thường được đặt ở dòng đầu tiên.

FYI được dùng nhiều nhất trong trường hợp Forward (chuyển tiếp) e-mail. Chỉ cần để chữ FYI trong mail forward và giữ nguyên nội dung bên dưới thì người nhận sẽ hiểu được ý nghĩa của phần thông tin đó. Bên cạnh đó, FYI email thường được đi kèm với tệp đính kèm.

Giải đáp FYI là gì? FYI là viết tắt của từ gì và sử dụng như thế nào?

Hy vọng rằng phần giải đáp FYI là gì của tip.com.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ, cũng như nắm được thông tin cần thiết để sử dụng cho phù hợp hoàn cảnh. Đừng quên cập nhật các ngôn ngữ mạng xã hội mới nhất hiện nay trên tip.com.vn nhé.

Các bạn hãy comment từ mình muốn biết hoặc câu hỏi mà các bạn muốn để chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn nhé? Chúc các bạn sẽ luôn tìm kiếm những thông tin bổ ích trên website của chúng tôi. Cụm từ tìm kiếm:

  • Fly là gì
  • fly la gi
  • fly co nghia la gi
  • fly

Nguồn: tip.com.vn

Tổng hợp: Xfaster


#Giải #đáp #FYI #là #gì #FYI #là #viết #tắt #của #từ #gì #và #sử #dụng #như #thế #nào

Back to top button