Hỏi - Đáp

Giải đáp nhanh: 1 CMND làm được mấy thẻ ATM

Thẻ ATM được xem như một tài khoản lưu động của người dùng, khi bạn chỉ cần thẻ ATM có thể rút tiền ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần nơi đó có cây rút tiền tự động ATM. Theo quy định, mọi người phải có giấy chứng minh thì mới có thể đăng ký mở thẻ ATM tại ngân hàng. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng thắc mắc 1 CMND làm được mấy thẻ ATM? Hiểu được điều đó, hôm nay tip.com.vn xin chia sẻ đến bạn thông tin hữu ích dưới đây về thẻ ngân hàng ATM nhé.


Bạn có biết 1 chứng minh nhân dân làm được bao nhiêu thẻ ATM tại ngân hàng?

Thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là thẻ ngân hàng được phát hành theo yêu cầu của khách hàng. Thẻ ATM có thể sử dụng cho các hoạt động như chuyển tiền, rút tiền, vấn tin tài khoản, thanh toán hóa đơn, rút tiền… tất cả các hoạt động đều được thực hiện 24/24 áp dụng bất kể nơi nào khi có cây ATM (Automated teller machine)

Theo đó, thẻ ATM của ngân hàng có thể giao dịch ở bất kỳ cây ATM của ngân hàng đó hoặc bất kỳ ngân hàng nào. Tùy theo ngân hàng đó quy định.

Hiện tại hầu hết các ngân hàng lớn đều phát hành những thẻ ATM bao gồm:

  • Thẻ ATM ghi nợ.
  • Thẻ ATM tín dụng.
  • Thẻ ATM trả trước của nội địa.
  • Thẻ ATM trả trước của quốc tế.
  • Thẻ ATM thanh toán và đảm bảo.

>> Tìm hiểu thêm:

  • 1 vạn là bao nhiêu
  • Last name là gì? Surname là gì? given name là gì?

Giải đáp nhanh: 1 CMND làm được mấy thẻ ATM

Giải đáp 1 CMND làm được mấy thẻ ATM?

Để làm thẻ ATM tại ngân hàng bạn sẽ cần cung cấp chứng minh thư của bản thân mình trong hồ sơ phát hành thẻ. Và theo quy định của hầu hết tất cả các ngân hàng tại Việt Nam, mỗi số chứng minh thư chỉ có thể mở tối đa một thẻ ATM chính là 2 thẻ ATM phụ tại một ngân hàng.

Như vậy, một thẻ chứng minh nhân dân khách hàng có thể đăng ký nhiều thẻ ATM nhưng của ngân hàng khác nhau, 1 giấy Chứng Minh Nhân Dân có thể làm được tối đa 3 thẻ ATM tại 1 ngân hàng.

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây khách hàng có thể giải đáp được thắc mắc 1 giấy CMND có thể đăng ký bao nhiêu thẻ ATM. Đừng quên truy cập tip.com.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức, các thủ thuật, hay các thắc mắc phổ biến của người dùng nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui và sức khỏe.


Nguồn: tip.com.vn

Tổng hợp: Xfaster


#Giải #đáp #nhanh #CMND #làm #được #mấy #thẻ #ATM

Back to top button