Thủ thuật Internet

Gỡ bỏ Google Chrome trên MAC OS X

Google Chrome là một trong những trình duyệt khá nổi tiếng của Google nhưng vì 1 số lý do khác nhau mà bạn muốn gỡ bỏ nó khỏi máy tính. Hơn nữa việc gỡ bỏ trình duyệt Chrome trên MAC OS gặp nhiều khó khăn hơn so với hệ điều hành Windows.

Thao tác gỡ bỏ Google Chrome trên Windows đã quá quen thuộc với bạn, tuy nhiên để gỡ bỏ trình duyệt này trên hệ điều hành Mac OS X không đơn giản như vậy. Bạn có thể theo dõi các bước làm dưới đây để biết cách gỡ bỏ Chrome trên Mac.

Gỡ bỏ Google Chrome trên MAC OS X

Hướng dẫn Gỡ bỏ Google Chrome trên MAC OS X

Bước 1: Vào chương trình ứng dụng trên Desktop máy MAC.

– Từ chương trình khởi động trên thanh công cụ của màn hình Desktop bạn vào Go –> bấm vào Applications để vào các ứng dụng

Gỡ bỏ Google Chrome trên MAC OS X

Bước 2: Chọn biểu tượng trình duyệt Chrome

– Sau khi chọn biểu tượng thì tiến hành chuột phải chọn thuộc tính Move to Trash để di chuyển ứng dụng này

Gỡ bỏ Google Chrome trên MAC OS X

Bước 3: Bắt đầu gỡ bỏ ứng dụng.

– Để tiến hành gỡ bỏ sau khi chọn thuộc tính di chuyển trash thì chuyển trình duyệt này vào thùng rác để gỡ ứng dụng bằng cách click chuột phải vào thùng rác phía dưới.

Gỡ bỏ Google Chrome trên MAC OS X

Bước 4: Xác nhận việc gỡ bỏ vừa làm.

Sau khi đã chọn vào thùng rác thì sẽ có 1 thông báo xác nhận việc tháo gỡ trình duyệt Chrome ra khỏi ứng dụng thì bạn chọn vào Empty Trash để thực thi hành động này.

Gỡ bỏ Google Chrome trên MAC OS X

Trên đây là toàn bộ cách gỡ bỏ trình duyệt Google Chrome ra khỏi hệ điều hành MAC OS chi tiết. Hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình remove trình duyệt dễ dàng mà không cần bất kỳ phần mềm nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button