Game

Lấy Code Tu Tiên Kiếm 3D ở đâu?

Sau những chuỗi ngày mong ngóng chờ đợi, thì vào 18/4 game Tu Tiên Kiếm đã ra chính thức ra mắt người chơi trên các hệ điều hành mobile, Code Tu Tiên Kiếm cũng được chia sẻ cùng những phần quà hấp dẫn và giá trị giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn khi tham gia game.

Lấy Code Tu Tiên Kiếm 3D ở đâu? Làm thế nào để có được Code Tu Tiên Kiếm 3D? Đây là một trong số rất nhiều câu hỏi mà hầu hết các game thủ đều thắc mắc. Và bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn.

lay code tu tien kiem o dau

Tu Tiên Kiếm 3D – Game tiên hiệp có nhiều tính năng hấp dẫn trên Google Play và App Store

– Link tải phiên bản Android: Tu Tiên Kiếm cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Tu Tiên Kiếm cho iPhone

Hướng dẫn cách nhận Code Tu Tiên Kiếm 3D

Code chung dành cho tất cả mọi người: HGMFC7P5L8

1. Tham gia event Loan Tin Nhận Code tại đây

Phần thưởng dành cho người tham gia và thực hiện đầy đủ các bước yêu cầu của BTC để nhận quà, Code sẽ được gửi sau khi event kết thúc từ 3-5 ngày. Nếu bài viết có lượt share đạt mốc

– 300 Share: code vip trị giá 500k
– 500 Share: code vip trị giá 1000k
– 1000 Share: code Vip all server

2. Để nhận được Code game các bạn cần theo dõi Fanepage, Group của trò chơi Tu Tiên Kiếm 3D, event sẽ liên tục được cập nhập thường xuyên và tham gia các người chơi có thể có cơ hội nhận được phần quà là các mã Gift Code hấp dẫn.

Hướng dẫn nhập Code Tu Tiên Kiếm 3D

Bước 1: Người chơi đăng nhập vào tài khoản game, trên giao diện của trò chơi chọn biểu tượng Phúc Lợi

lay code tu tien kiem o dau 2

Bước 2: Sau đó chọn Đổi Lễ Bao, nhập Code vào phần Mã Kích Hoạt rồi chọn Nhận Lễ Bao. Phần thưởng sẽ tự động được gửi thằng vào túi đồ của bạn

Lấy Code Tu Tiên Kiếm 3D ở đâu?

Lưu ý: Các bạn nên để túi đồ trống trước khi Nhận Lễ Bao

Vào ngày ra mắt trò chơi Tu Tiên Kiếm 3D, NPH đã tung ra hàng loạt quà chào sân dành cho game thủ qua nhiều sự kiện hấp dẫn trên trang chủ landing, Facebook hoặc group. Tham gia người chơi có cơ hội nhận Code sự kiện, hàng loạt code tân thủ … và quân trọng nhất và không thể thiếu được đó chính là các sự kiện ingame với nhiều phần quà giá trị, xứng đang nhất dành cho người chơi.

Trên đây là một số thông tin, hướng dẫn bạn cách nhận và nhập code game Tu Tiên Kiếm 3D, nếu bạn có cách nhận code nào mới thì đừng ngần ngại mà hãy chia sẽ với Taimienphi và mọi người nhé. Ngoài ra nếu bạn là một người thích chơi game mobile trên máy tính thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi Tu Tiên Kiếm 3D trên máy tính của chúng tôi, để có một trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button