Lời bài hát

Lời bài hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh

Lời bài hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh được thể hiện bởi cô gái xinh đẹp Khả Linh trong tập 10 Sing My Song – Bài hát hay nhất 2018 đã gây ấn tượng mạnh cho các HLV và khán giả đón xem chương trình. Mời các bạn cùng lắng nghe lại những giai điệu đầy tình cảm của bài hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh qua giọng hát ngọt ngào của Khả Linh.

Bài hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh với những ca từ chất chứa đầy tình cảm đã tạo được ấn tượng mạnh trong tập 10 Sing My Song. Bài hát được Khả Linh sáng tác trên câu chuyện thật về bé Hải An đã gây xúc động cho tất cả các HLV và khán giả tham dự. Với chủ đề “Nhân văn” mà HLV Hồ Hoài Anh đưa ra trong tập 10 chương trình Sing My Song, Khả Linh đã chắp bút lời bài hát này chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ. Bài hát đã một lần nữa nhắc về tấm gương đầy dũng cảm của bé Hải An và tấm lòng yêu thương, trong sáng đáng khâm phục của em.

loi bai hat ban tay nho trai tim xinh

Lời bài hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh, Sing My Song

Video bài hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh

Tải MP3 Bài Hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh Tại Đây

Lời Bài Hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh đang được cập nhật

Bài hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh Hợp Âm cho Guitar đang được cập nhật

loi bai hat ban tay nho trai tim xinh 2

Lời bài hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh do Khả Linh sáng tác và thể hiện

Đối thủ của Khả Linh trong tập 10 Sing My Song 2018 là Andiez Hoài Nam. Dù bài hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh được đánh giá rất cao cả về ca từ lẫn phong thái biểu diễn của Khả Linh nhưng cô vẫn phải dừng chân trước đối thủ của mình. Tuy nhiên, Khả Linh vẫn được đánh giá là một nhân tố đầy tài năng và hứa hẹn của làng âm nhạc Việt và ca khúc Bàn tay nhỏ trái tim xinh sẽ còn được hát mãi trong lòng tất cả khán giả nghe nhạc.

Trong tập 10 Sing My Song mới phát sóng, ngoài ca khúc Bàn tay nhỏ trái tim xinh thì còn rất nhiều bài hát khác đã gây ấn tượng cho các HLV và khán giả đón xem như Mẹ của chàng trai ấy, Để xem được bao lâu, Bing bing bong bong… Trong đó ca khúc Mẹ của chàng trai ấy do Nguyễn Kim Tuyên học trò của nhạc sĩ Đức Trí trình bày đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các HLV và hứa hẹn sẽ nhanh chóng tạo thành hit được nhiều khán giả yêu thích.

Một số ca khúc nhạc trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay mà các bạn có thể lựa chọn lắng nghe do các ca sĩ nổi tiếng thể hiện như Chạy Ngay Đi, Người Âm Phủ, Tình yêu của anh, Ngày nhập ngũ… Trong đó bài hát Chạy Ngay Đi là một ca khúc đang được rất nhiều khán giả và fan hâm mộ Sơn Tùng MTP săn đón. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ này sau 1 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button