Lời bài hát

Lời bài hát Bing bing bong bong

Lời bài hát Bing bing bong bong là bài hát dự thi của Trương Phước Lộc trong tập 10 chương trình Sing My Song 2018. Với ca khúc Bing bing bong bong mang đậm chất Tây Nguyên, Trương Phước Lộc đã chinh phục toàn bộ 4 HLV và các khán giả theo dõi chương trình.

Bài hát Bing bing bong bong là một ca khúc vô cùng mới lạ, ấn tượng và có phong cách riêng, rất nổi bật trong chương trình Sing My Song. Thông điệp của ca khúc Bing bing bong bong muốn thể hiện trong tập 10 Sing My Song là thực trạng của vấn nạn phá hoại rừng, hủy hoại thiên nhiên sống để kêu gọi tất cả mọi người hãy cùng bảo vệ đất, bảo vệ rừng.

loi bai hat bing bing bong bong

Lời bài hát Bing bing bong bong, Sing My Song 2018 tập 10

Video bài hát Bing bing bong bong

Tải MP3 Bài Hát Bing bing bong bong Tại Đây

Lời Bài Hát Bing bing bong bong đang cập nhật

Bài hát Bing bing bong bong Hợp Âm cho Guitar đang cập nhật

loi bai hat bing bing bong bong 2

Lời bài hát Bing bing bong bong do Trương Phước Lộc sáng tác và trình bày

Bing bing bong bong là ca khúc mang đậm chất của rừng núi Tây Nguyên với những giai điệu hào sảng, mạnh mẽ và ca từ vô cùng ý nghĩa. Cùng với giọng hát sáng, đầy nội lực, Trương Phước Lộc đã có phần thi rất thành công và được đánh giá cao bởi cả 4 HLV. Trong đó HLV Lê Minh Sơn còn gửi lời cảm ơn chân thành đến Phước Lộc vì một sáng tác rất ý nghĩa dành cho chương trình.

Bên cạnh Bing bing bong bong thì các ca khúc trong tập 10 Sing My Song ấn tượng nhất có thể kể đến Để xem được bao lâu, Trong cơn mê lạ, Mẹ của chàng trai ấy, Bàn tay nhỏ trái tim xinh… Trong đó thu hút nhất có thể kể đến bài hát Để xem được bao lâu do Gin Tuấn Kiệt trình bày. Đây là ca khúc đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục của Gin, khiến khán giả và các HLV vô cùng thích thú và hài lòng.

Một số ca khúc nhạc trẻ hot khác mà các bạn có thể lắng nghe như Người âm phủ, Ngày nhập ngũ, Quan trọng là thần thái, Ý em sao… Trong đó bài hát Người âm phủ là một trong những ca khúc nhạc rap vô cùng thú vị, mới lạ đã liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giây phút nghe nhạc thoải mái và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button