Lời bài hát

Lời bài hát Để xem được bao lâu

Lời bài hát Để xem được bao lâu là phần dự thi của Gin Tuấn Kiệt trong tập 10 chương trình Sing My Song 2018. Với chủ đề “mạng xã hội”, Gin đã có những bước đột phá mới trong phong cách sáng tác và biểu diễn của mình, giúp anh nhận được rất nhiều lời khen từ các HLV của chương trình. Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Để xem được bao lâu và tham gia bình chọn ủng hộ cho Gin Tuấn Kiệt.

Bài hát Để xem được bao lâu đã giúp Gin Tuấn Kiệt lột xác rất thành công với hình ảnh quậy hơn, cá tính hơn, theo đúng phong cách âm nhạc mà anh đang hướng tới. Trong các ca khúc Sing My Song phát sóng ở tập 10 thì Để xem được bao lâu với giai điệu vui nhộn nhưng lại rất thực tế và ý nghĩa, chắc chắn sẽ khiến các khán giả lắng nghe thích thú và ủng hộ.

loi bai hat de xem duoc bao lau

Lời bài hát Để xem được bao lâu, Sing My Song 2018

Video bài hát Để xem được bao lâu

Karaoke Để xem được bao lâu

https://youtube.com/watch?v=QS9VPaNBuTs

Tải MP3 Bài Hát Để xem được bao lâu Tại Đây

Lời Bài Hát Để xem được bao lâu đang cập nhật

Bài hát Để xem được bao lâu Hợp Âm cho Guitar đang cập nhật

loi bai hat de xem duoc bao lau 2

Lời bài hát Để xem được bao lâu do Gin Tuấn Kiệt thể hiện

Với thông điệp “Hết yêu đừng bóc phốt nhau làm gì”, Để xem được bao lâu do Gin Tuấn Kiệt thể hiện đã được các HLV vô cùng thích thú và đánh giá cao. HLV Lê Minh Sơn đã khen ngợi sự lột xác vượt trội của Gin, HLV Hồ Hoài Anh thì chia sẻ anh rất khâm phục khả năng chịu áp lực của Tuấn Kiệt. Trong khi đó cả HLV Đức Trí và Giáng Son đều khen ngợi Để xem được bao lâu là ca khúc rất văn minh, rất hay, được Gin Tuấn Kiệt trình diễn rất chuyên nghiệp.

Không chỉ có bài hát Để xem được bao lâu được khen ngợi mà ca khúc Mẹ của chàng trai ấy do Nguyễn Kim Tuyên thể hiện cũng là một bài hát rất hay với chủ đề mới lạ, hấp dẫn, chắc chắn sẽ đưa tên tuổi của Nguyễn Kim Tuyên vượt xa khỏi chương trình Sing My Song. Lời bài hát Mẹ của chàng trai ấy rất đáng yêu, ngọt ngào, cùng với lối trình diễn tự nhiên đã chinh phục các HLV và khán giả theo dõi chương trình.

Chạy Ngay Đi là một sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng MTP, đánh dấu sự trở lại sau 1 năm vắng bóng của nam ca sĩ. Với những khán giả nghe nhạc và fan hâm mộ Sơn Tùng thì sự ra mắt của ca khúc Chạy Ngay Đi là tin vui mà rất nhiều người đang nóng lòng mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button