Lời bài hát

Lời bài hát Đội Kèn Tí Hon

Đội Kèn Tí Hon là bài hát của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu dành cho các bé thiếu nhi, giai điệu và lời bài hát Đội kèn tí hon mang tới không khí vui tươi nhộn nhịp của một một đội kèn tí hon hồn nhiên, tinh nghịch đúng với lứa tuổi của các bé thiếu nhi, bài hát Đội kèn tí hon đã được rất nhiều các bé thiếu thi thể hiện thành công trong đó phải kể đến Bé Bào Ngư, Bé Minh Phương.. nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Đội kèn tí hon Mp3 dưới đây nhé.

Đội Kèn Tí Hon luôn là bài hát thiếu nhi được các bé thiếu nhi yêu thích, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu đã viết nên những ca từ, giai điệu của lời bài hát Đội Kèn Tí Hon mang tới không khí vui tươi sôi động, bài hát toát lên sự hồn nhiên tinh nghịch của các bé thiếu nhi, bài hát được viết bằng những lời ca rất mộc mạc và giản dị, giúp các em bé thiếu nhi dễ thuộc và có thể dễ dàng học và hát theo, cũng bởi lẽ đó bài hát đã được các bé thiếu nhi rất yêu thích và trở thành bài hát gắn liền với tuổi thơ của các em.

loi bai hat doi ken ti hon

Lời bài hát Đội Kèn Tí Hon

Video Đội kèn tí hon

Đội kèn tí hon Karaoke

Tải bài hát Đội kèn tí hon Mp3 tại đây

(Hướng dẫn tải video và MP3 ..: Vào Link trên, xong bấm Get Link, kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời bài hát Đội kèn tí hon

Te tò te đây là ban kèn hơi

Tò là tò tò te có anh nào muốn chơi

Mau lại đây có cây kèn to tí

Tò la tò te tí bước đều chân cùng đi

Te tò te anh nào kêu thật to.

Tò tò tò tò te đứng ra đằng trước cho.

Anh nào kêu bé trong mồm te tí.

Tò tò tò te tí sắp đàng sau cùng đi.

Đội kèn tí hon hợp âm dành cho bạn đọc học đánh Guitar bài hát Đội kèn tí hon

[F] Te tò te đây là ban kèn hơi

Tò là tò tò [Dm] te có anh nào muốn [Gm] chơi

Mau lại [C] đây có cây [F] kèn te tí

[Bb] Tò la tò te [Am] tí bước đều [Gm] chân [C] cùng [F] đi

[F] Te tò te anh nào kêu thật to

Tò là tò tò [Dm] te đứng ra đằng trước [Gm] cho

Anh nào [C] kêu bé trong [F] mổm te tí

[Bb] Tò la tò te [Am] tí sắp đằng [Gm] sau [C] cùng [F] đi

loi bai hat doi ken ti hon 2

Tải bài hát Đội Kèn Tí Hon Mp3 chất lượng dành cho máy tính và điện thoại

Lời bài hát Đội kèn tý hon được nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu viết trên nền nhạc sôi động vui tươi, mang tới giai điệu thích thú cho các bé thiếu nhi. Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu không chỉ sáng tác những bài hát nhữn bài hát nhạc trữ tình, nhạc cách mạng mà nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu cũng viết rất nhiều bài hát hay và đặc sắc về dòng nhạc thiếu nhi và bài hát Đội kèn tí hon cũng là một trong số những bài hát hay nằm trong số đó.

Cùng với bài hát Đội kèn tí hon, bài hát Đi học về cũng là một bài hát thiếu nhi rất quen thuộc và được yêu thích, giai điệu và lời bài hát Đi học về mang tới giai điệu hồn nhiên, vui tươi trong trẻo, bài hát đã được rất nhiều các bé thiếu nhi thể hiện thành công như bé Xuân Mai, Bé Bào Ngư… nếu yêu thích bài hát Đi học về bạn đọc có thể tải bài hát Đi học Về Mp3 trên Tải Miễn Phí về điện thoại hay máy tính của mình nhé.

Người yêu tôi không có gì để mặc hiện đang là một bài hát hit rất được yêu thích hiện nay, bài hát do nhóm nhạc Lộn Xộn Band sáng tác trong chương trình Sing My Song, giai điệu cũng như lời bài hát Người yêu tôi không có gì để mặc mang tới không khí vui tươi, lãng mạn, chủ đề bài hát rất được quan tâm hiện nay, sau khi lắng nghe bài hát này chắc chắn bạn cũng sẽ rất yêu thích đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button