Lời bài hát

Lời bài hát Mẹ của chàng trai ấy

Lời bài hát Mẹ của chàng trai ấy đã gây sốt cho các HLV và khán giả theo dõi chương trình Sing My Song 2018 tập 10 vừa qua. Bài hát Mẹ của chàng trai ấy là một ca khúc với chủ đề mới lạ, hấp dẫn, được rất nhiều người yêu thích và đồng cảm, giúp Nguyễn Kim Tuyên chinh phục khán giả.

Bài hát Mẹ của chàng trai ấy là ca khúc cám ơn mẹ chồng cực kì dễ thương do chính Nguyễn Kim Tuyên đội HLV Đức Trí viết lời và thể hiện. Bài hát này là một chủ đề mới lạ và vô cùng hấp dẫn trong chương trình Sing My Song năm nay. Chính vì thế mà các HLV không thể giấu được sự bất ngờ, những lời khen ngợi, đánh giá tốt dành cho Nguyễn Kim Tuyên.

loi bai hat me cua chang trai ay

Lời bài hát Mẹ của chàng trai ấy, Sing My Song 2018

Video bài hát Mẹ của chàng trai ấy

https://youtube.com/watch?v=2BmwdfqAx7Q%26t%3D38s

Tải MP3 Bài Hát Mẹ của chàng trai ấy Tại Đây

Lời Bài Hát Mẹ của chàng trai ấy đang cập nhật

Bài hát Mẹ của chàng trai ấy Hợp Âm cho Guitar đang cập nhật

loi bai hat me cua chang trai ay 2

Lời bài hát Mẹ của chàng trai ấy do Nguyễn Kim Tuyên thể hiện

Những ca từ trong lời bài hát Mẹ của chàng trai ấy đều rất ngọt ngào, dễ thương và đáng yêu, với lời nhắn nhủ cảm ơn mẹ đã sinh ra chàng trai ấy, cho con tình yêu của chàng trai này. Với giai điệu nhẹ nhàng, du dương cùng phong cách trình diễn rất tự nhiên, bài hát đã thu hút khán giả và hứa hẹn sẽ trở thành bản hit vượt ra khỏi chương trình Sing My Song 2018.

Trong tập 10 Sing My Song 2018 mới phát sóng, không chỉ có bài hát Mẹ của chàng trai ấy mà còn rất nhiều ca khúc khác gây ấn tượng cho khán giả và các HLV như ca khúc Bàn tay nhỏ trái tim xinh, Để xem được bao lâu, Trong cơn mê lạ, Bing bing bong bong… Trong đó ở đội HLV Hồ Hoài Anh, Khả Linh đã sáng tác bài hát Bàn tay nhỏ trái tim xinh với chủ đề nhân văn đầy ý nghĩa dựa trên câu chuyện có thật về bé Hải An đã gây xúc động cho tất cả khán giả theo dõi chương trình.

Ngoài ra với những khán giả nghe nhạc là fan của Sơn Tùng MTP thì chắc hẳn mọi người đều đang nóng lòng chờ mong ngày ra mắt ca khúc mới nhất Chạy Ngay Đi của nam ca sĩ. Sau hơn 1 năm vắng bóng, bài hát Chạy Ngay Đi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/5 để đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng trong năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button