Lời bài hát

Lời bài hát Rời Bỏ, Hòa Minzy

Rời Bỏ là bài hát mới nhất của ca sĩ trẻ Hòa Minzy sau hơn 1 năm dài vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, lời bài hát Rời bỏ được sáng tác bởi nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng. Bên cạnh việc khoe giọng hát ngọt ngào ca sĩ cũng đã dành tặng cho khán giả nghe nhạc một MV ca nhạc rất hay, bạn đọc hãy cùng lắng nghe, ủng hộ bài hát Rời bỏ cho ca sĩ Hòa Minzy nhé.

Giai điệu lời bài hát Rời bỏ viết nên một câu chuyện tình yêu sâu lắng, về tâm trạng đau khổ của một cô gái trẻ khi có một chuyện tình yêu buồn từ đó đã quyết định rời bỏ tình yêu của mình, giai điệu lời bài hát Rời Bỏ khá tâm trạng, ca sĩ Hòa Minzy chia sẻ cô khá thích bài hát nên đã quyết định thu âm và quay MV cho bài hát.

loi bai hat roi bo hoa minzy

Lời bài hát Rời Bỏ sáng tác nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng

Video Rời Bỏ

Karaoke Rời Bỏ

https://youtube.com/watch?v=2qS5f_EdMko

 

Cover Rời Bỏ, Hòa Minzy

 

Tải bài hát Rời Bỏ MP3 tại đây

Lời bài hát Rời bỏ

Hết hôm nay, là em đi khỏi nơi đây
Anh sẽ không, phải nhìn thấy em nữa đâu
Khoảnh khắc đắm chìm vào nụ cười ấy
Là điều cuối cùng em còn lưu lại cho đến khi
Mình có thể quên hết đi
Vì em không muốn trở thành một người
Khiến anh cứ gợn nhớ thương
Khi em chỉ là thoáng qua như mây cuối trời
Và em tự biết rằng mình là ai
Có tư cách gì để mong
Tình cảm từ một trái tim đang yêu một người khác
Chỉ vì em yêu và vui buồn vô cớ
Nên không bao giờ có quyền nói hết những gì để giữ chân ai đừng vội đi
Vì yêu là cho và chấp nhận mất hết
Dẫu không bao giờ anh được biết
Hãy đi đi
Về với người anh yêu đi … !

loi bai hat roi bo hoa minzy 2

Với giọng ca ngọt ngào, sâu lắng Hòa Minzy đã thể hiện rất thành công bài hát này

Ngoài nhạc và lời bài hát Rời bỏ khá buồn, lắng đọng. MV Rời bỏ cũng được ca sĩ quay với hình ảnh rất đẹp và xúc động, diễn xuất tốt, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả nghe nhạc khi lắng nghe bài hát này. Bài hát ngay ngay sau khi ra mắt cũng đã có lượt tìm kiếm, lượt nghe rất nhiều.

Ra mắt cùng thời điểm với bài hát Rời bỏ bài hát Pinocchio của nhóm nhạc Zero 9, mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng nhóm nhạc Zero 9 cũng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả nghe nhạc, bài hát Pinocchio là bài hát mới nhất của nhóm, nhạc và lời bài hát Pinocchio được sáng tác bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, với phong cách trình diễn ấn tượng cũng như sự đầu tư trong Mv ca nhạc bài hát đã được khán giả nghe nhạc khá tò mò và quan tâm, bạn đọc cùng lắng nghe giai điệu lời bài hát Pinocchio này nhé.

Chạm Đáy Nỗi Đau bài hit mới ra mắt của ca sĩ Erik, bài hát thuộc dòng nhạc ballab buồn, nhạc sĩ Mr.Siro chính là nhạc sĩ chắp bút viết nên giai điệu lời bài hát Chạm đáy nỗi đau, lời bài hát Chạm Đáy Nỗi Đau viết nên một câu chuyện tình yêu rất sâu lắng. Bên cạnh đó ca sĩ Mr.Siro cũng đã dựng một MV rất hay, bài hát hiện đang giữ vị trí thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button