Lời bài hát

Lời bài hát Trong cơn mê lạ

Lời bài hát Trong cơn mê lạ được Hoàng Sơn – học trò của HLV Giáng Son thể hiện rất thành công trong tập 10 chương trình Sing My Song 2018 mới phát sóng. Bài hát Trong cơn mê lạ là những ca từ rất đẹp và ý nghĩa mà Hoàng Sơn dành tặng đến khán giả để mỗi người nhớ lại những kỉ niệm tuổi thơ đẹp đẽ của mình.

Bài hát Trong cơn mê lạ được Nguyễn Hoàng Sơn thể hiện rất thành công dưới sự hướng dẫn của HLV Giáng Son. Với chủ đề “Giấc mơ”, Nguyễn Hoàng Sơn đã dành rất nhiều thời gian, chăm chút cho từng ca từ của bài hát. Trong các phần thi thể hiện tại chương trình Sing My Song, Trong cơn mê lạ là một bước tiến mới của Hoàng Sơn khi sáng tác, giúp anh ghi điểm với khán giả và các HLV của chương trình.

loi bai hat trong con me la

Lời bài hát Trong cơn mê lạ do Nguyễn Hoàng Sơn sáng tác và thể hiện

Video bài hát Trong cơn mê lạ

Tải MP3 Bài Hát Trong cơn mê lạ Tại Đây

Lời Bài Hát Trong cơn mê lạ đang cập nhật

Bài hát Trong cơn mê lạ Hợp Âm cho Guitar đang cập nhật

loi bai hat trong con me la 2

Lời bài hát Trong cơn mê lạ, Sing My Song 2018

Trên sân khấu Sing My Song, Nguyễn Hoàng Sơn đã kể lại một câu chuyện về những mong ước của rất nhiều người trưởng thành là một lần nữa được quay về tìm lại tuổi thơ tươi đẹp của mình. Tuổi thơ của mỗi người đều là một cơn mơ đẹp mà ai cũng muốn nắm giữ. Với giai điệu nhẹ nhàng, giọng hát đầy tình cảm, Hoàng Sơn đã đem đến cho người nghe rất nhiều những cảm xúc khi lắng nghe ca khúc này.

Bên cạnh đó các bạn có thể đón xem thêm một số ca khúc hay khác được phát sóng trong tập 10 Sing My Song như Để xem được bao lâu, Mẹ của chàng trai ấy, Bàn tay nhỏ trái tim xinh… Trong đó ca khúc Để xem được bao lâu được các HLV đánh giá rất cao, bài hát đã đánh dấu một bước ngoặt về phong cách sáng tác và biểu diễn của Gin Tuấn Kiệt khiến khán giả vô cùng thích thú.

Nếu là khán giả yêu âm nhạc hay là fan của Sơn Tùng MTP thì chắc hẳn các bạn đang nóng lòng đón chờ sự ra mắt của ca khúc Chạy Ngay Đi. Sau hơn 1 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, ca khúc Chạy Ngay Đi là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay lại của Sơn Tùng và hứa hẹn sẽ bùng nổ thành hit mới nhất mà các bạn không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button