Thủ thuật Internet

Google Chrome – Mở kết quả tìm kiếm trong tab mới

Khi bạn đang thực hiện việc tìm kiếm thông tin trên các trình duyệt như: Google Chrome, Firefox hay IE. Bạn thường muốn mở rất nhiều Tab để so sánh kết quả và cách làm là kích chuột phải và chọn mở tab mới, hay nhấn giữ phím Ctrl. Điều này mất nhiều thao tác và thời gian của bạn.

Nếu muốn mở kết quả tìm kiếm trên trình duyệt sang tab mới, bạn thường click chuột phải hoặc giữ phím Ctrl. Tuy nhiên cách làm này mất nhiều thời gian so với việc thiết lập tự động. Bạn sẽ không phải mất thời gian vì điều đó, có một cách dễ dàng hơn nhiều đó là cài đặt trực tiếp trên Google Chrome để mỗi khi bạn click chuột thì thì nó sẽ tự động mở tab mới. Bạn hãy thực hiên các thao tác bên dưới nhé:

Google Chrome - Mở kết quả tìm kiếm trong tab mới

Thiết lập mở kết quả tìm kiếm trong tab mới trên Google Chrom

Bước 1: Bạn mở cài đặt trình duyệt Chrome theo đường link: Tại đây

Google Chrome - Mở kết quả tìm kiếm trong tab mới

Bước 2: Chọn tick vào ô Open each selected result in a new browser window. Sau đó chọn Save.  Bạn tắt trình duyệt và khởi động lại. Bạn thực hiện gõ kết quả tìm kiếm và click vào các thông tin bạn tìm kiếm được, trình duyệt sẽ tự động mở ra tab mới cho bạn.

Google Chrome - Mở kết quả tìm kiếm trong tab mới

Việc thiết lập mở kết quả tìm kiếm trong tab mới trên Google Chrome như vậy thật dễ dàng đúng không các bạn, với các trình duyệt khác như Firefox hay IE cũng có cách cài đặt tương tự như vậy.

Mẹo Ngoài ra để tìm kiếm dữ liệu hiệu quả trên Google, bạn có thể tham khảo bài viết Bí kíp tìm kiếm trên công cụ Google hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button