Hỏi - Đáp

OEM là gì? Giải đáp thắc mắc OEM là viết tắt của chữ nào?

Thường xuyên đi mua hàng ở các siêu thị hay mua hàng trực tuyến qua mạng, chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy dòng chữ OEM ở trước đó. Vậy liệu rằng bạn đã biết đến ý nghĩa OEM là gì chưa nào? Nếu bạn vẫn chưa biết OEM mang ý nghĩa gì và OEM là viết tắt của từ nào thì đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích dưới đây nhé, bởi tip.com.vn sẽ giải thích đầy đủ cho bạn ý nghĩa của cụm từ OEM.


OEM là gì? OEM là viết tắt của từ gì?

OEM là gì? OEM là viết tắt của từ nào?

Trên thực tế, OEM là viết tắt của từ Original Equipment Manufacturer dịch sang tiếng Việt từ OEM mang nghĩa là Nhà sản xuất thiết bị gốc. Theo đó, OEM được hiểu là các sản phẩm được công ty sản xuất làm theo thiết kế dựa trên đơn đặt hàng của đối tác.

Đồng thời những sản phẩm được đưa ra thị trường đều được đặt với danh nghĩa là thương hiệu của công ty làm sản phẩm. Đó chính là sản phẩm OEM mà bạn thường thấy khi mua hàng.

>> Tìm hiểu thêm:

  • FOC là gì
  • DUDE là gì
  • Gokugochu là gì

OEM là gì? Giải đáp thắc mắc OEM là viết tắt của chữ nào?

OEM có khác gì so với kinh doanh truyền thống?

Điểm khác biệt giữa OEM là mô hình kinh doanh truyền thống chính là ở khâu sản xuất. Phương thức hoạt động của OEM sẽ bỏ qua một số công đoạn hoặc toàn bộ công đoạn sản xuất. Nhờ đó mà chi phí đầu tư ban đầu của một doang nghiệp dưới hình thức OEM sẽ không quá lớn.

Chính điều đó đã tạo nên những lợi thế tuyệt vời cho doanh nghiệp kinh doanh dưới hình thức OEM. Tuy nhiên, các doanh nghiệp OEM cần phải chọn những công ty sản xuất, nhà cung ứng có uy tín để tránh những trường hợp bị “ăn cắp” chất xám và dẫn tới sự cạnh tranh.

OEM là gì chắc chắn qua nội dung trên bạn đã có được câu trả lời hoàn hảo nhất. Nếu bạn có thắc mắc về bất cứ ngôn ngữ mới nào thì hãy nhanh chóng truy cập tip.com.vn để tìm lời giải đáp cho riêng mình nhé.


Nguồn: tip.com.vn

Tổng hợp: Xfaster


#OEM #là #gì #Giải #đáp #thắc #mắc #OEM #là #viết #tắt #của #chữ #nào

Back to top button