Hỏi - Đáp

Oh Shits là gì? Bạn có biết cụm từ Oh Shits có nghĩa là gì?

Thời gian vừa qua giới trẻ Việt Nam lại có dịp “du nhập” thêm một cụm từ mới để làm phong phú và đa dạng hơn ngôn ngữ của giới trẻ và cụm từ đó không quá xa lạ đó chính là Oh Shits. Cụm từ Oh Shits được giới trẻ sử dụng thường xuyên trong giao tiếp hằng ngày và cho cả Facebook. Vậy thực chất Oh Shits là gì? Từ này có thô tục hay không? Có nên sử dụng phổ biến hay không, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây của tip.com.vn nhé.


Oh Shits là gì? Có nên sử dụng Oh Shits thường xuyên hay không?

Oh Shits là gì?

Oh Shits chính là một cụm từ tiếng Anh dịch sang tiếng Việt có nghĩa là phân, chất thải. Tuy nhiên hiểu đúng nghĩa thì Oh Shits là một câu chửi thề dùng để phẫn nỗ một điều gì đó quá đỗi bực tức. Oh Shits trong chửi thường có cường độ phát âm tỉ lệ thuận với mức độ giận dữ. Từ Oh Shits mang ý ngĩa là “Chết tiệt”.

Bên cạnh đó, Oh Shits còn được dùng cho các trường hợp như không hài lòng, phẫn nộ, hay tức giận về một hành động hay việc làm đó gây ảnh hưởng đến bạn. 

>> Xem thêm:

  • Block là gì
  • ĐM là gì
  • Sến là gì

Có nên sử dụng Oh Shits phổ biến?

Oh Shits là từ không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, chính vì thế cụm từ chỉ nên sử dụng cho những trường hợp giao tiếp cùng bạn bè thông thường. Không nên sử dụng Oh Shits cho những trường hợp trang trọng, giao tiếp đối tác hoặc với người lớn tuổi.

Mặc dù vậy bạn cũng nên hạn chế cụm từ Oh Shits bởi nếu dùng thường xuyên rất có thể sẽ trở thành thói quen.

Tin chắc rằng thông qua nội dung bài viết trên, bạn cũng đã hiểu được Oh Shits là gì? Đồng thời cũng tìm hiểu rõ hơn về hoàn cảnh sử dụng cụm từ Oh Shits. Truy cập tip.com.vn thường xuyên để cập nhật các ngôn ngữ xã hội của giới trẻ HOT nhất hiện nay nhé.


Nguồn: tip.com.vn

Tổng hợp: Xfaster


#Shits #là #gì #Bạn #có #biết #cụm #từ #Shits #có #nghĩa #là #gì

Back to top button