Thủ thuật Internet

Orbit Downloader – Tắt tính năng thông báo phiên bản mới

Giống như các phần mềm khác, Orbit Downloader cũng có tính năng hiển thị thông báo mỗi khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường. Bạn muốn sử dụng phiên bản đang cài đặt trong máy tính và không muốn thông báo này hiện lên, taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Trong Orbit Downloader có một chế độ làm nhiệm vụ thông báo đến người dùng khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường. Cứ sau mỗi khoảng thời gian nhất định, đã được mặc định từ khi mới cài đặt như 30 phút, 1 giờ, 3 giờ, 5 giờ…, thông báo sẽ tự động hiển thị để nhắc nhở bạn, điều này thật phiền phức nếu như bạn đang cần thời gian yên tĩnh để tập trung công việc.

bat, tat tinh nang thong bao phien ban moi cua Orbit Downloader

Trong loạt bài viết giới thiệu về các chức năng và thủ thuật có sẵn trong Orbit Downloader, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ download im lặng thì ở bài viết này, thêm một thủ thuật nữa nếu bạn không muốn Orbit Downloader làm phiền là tắt tính năng thông báo phiên bản mới.

Tắt thông báo phiên bản mới Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader, trên thanh công cụ chọn Tools –>Preferences

tat tinh nang thong bao phien ban moi orbit downloader

Bước 2: Cửa sổ Orbit Preferences hiện ra, chọn mục Software Update

Bỏ chọn ở dòng chữ “Notify about new updates every” để vô hiệu hóa tính năng thông báo khi có bản mới.

Click OK để lưu lại thiết lập.

Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới

Ngoài ra, nếu bạn muốn bật lại chức năng này lên, bạn hãy thực hiện đầy đủ các thao tác trên và chọn lại dòng chữ “Notify about new updates every”, cập nhật phiên bản mới để hỗ trợ download các dữ liệu nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button