Giáo Dục

Sơ đồ tư duy Lưu biệt khi xuất dương

Các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Lưu biệt khi xuất dương để thấy được ý chí, quyết tâm và khát vọng đẹp đẽ của nhà yêu nước Phan Bội Châu khi quyết định xuất dương tìm con đường mới cho cách mạng Việt Nam.

Phan Bội Châu là nhà cách mạng, nhà yêu nước lớn trong lịch sử Việt Nam. Ông đã dành cả cuộc đời mình để làm cách mạng, mong muốn tìm thấy con đường sáng để giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc. Lưu biệt khi xuất dương là bài thơ thể hiện rõ hét hoài bão, ý chí và quyết tâm làm cách mạng của người chí sĩ yêu nước ấy. Sơ đồ tư duy bài thơ Lưu biệt khi xuất dương sẽ giúp các em cảm nhận được chí làm trai, hoài bão, lí tưởng cao đẹp của cụ Phan.
 

1. Sơ đồ tư duy Lưu biệt khi xuất dương, mẫu 1 (Chuẩn)

so do tu duy bai tho xuat duong luu biet cua phan boi chau
 

2. Sơ đồ tư duy Lưu biệt khi xuất dương, mẫu 2:

so do tu duy luu biet khi xuat duong

————–HẾT—————

Để học tốt, bên cạnh Sơ đồ tư duy bài thơ Lưu biệt khi xuất dương, các em có thể kết hợp tham khảo những tài liệu học tập khác như: Phân tích chí làm trai trong bài thơ Lưu biệt khi xuất dương của Phan Bội Châu, Phân tích hình tượng người chí sĩ yêu nước trong bài Lưu biệt khi xuất dương, Cảm nhận bài thơ Lưu biệt khi xuất dương của Phan Bội Châu, Bình giảng bài thơ Lưu biệt khi xuất dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button