Giáo Dục

Soạn bài Chính tả Nghe viết: Sầu riêng, Tiếng Việt lớp 4

Ở bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước, các em đã được học bài tập đọc Sầu riêng và tìm hiểu kĩ về vẻ đẹp của loại trái cây với hương vị độc đáo này. Trong tài liệu soạn bài Chính tả (Nghe – viết): Sầu riêng, chúng ta sẽ được rèn luyện chữ viết bằng cách tập chép một đoạn trong bài tập đọc và củng cố các bài tập điền phụ âm đầu và phần vần.

=> Tìm thêm bài soạn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 4 tại đây: soạn tiếng Việt lớp 4

Phần hướng dẫn soạn bài Chính tả (Nghe – viết): Sầu riêng, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em làm các bài tập sách giáo khoa Tiếng Việt 4, tập 2, trang 35 và 36. Đây đều là các bài tập giúp em phân biệt đúng các phụ âm đầu khó n/l và phần vần dễ nhầm lẫn ut/uc, chính vì vậy, tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 4 này rất phù hợp và cần thiết để các em có thể tự kiểm tra bài làm của mình và biết cách làm các bài tập mà em còn đang vướng mắc.

soan bai chinh ta sau rieng nghe viet

———————–HẾT————————-

Nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài chủ ngữ trong câu kể ai thế nào, luyện từ và câu, mời các em theo dõi.

Chi tiết nội dung phần Nhân dịp năm mới, hãy viết thư cho một người thân để có sự chuẩn bị tốt cho những nội dung Tiếng Việt 4.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước Viết thư gửi một bạn ở trường khác để thăm hỏi và kể cho bạn nghe tình hình lớp và trường em hiện nay để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 4 của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button