Giáo Dục

Soạn Tiếng Việt lớp 5 – Tập đọc: Cao Bằng

Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 5 này, các em sẽ được soạn bài Cao Bằng để tìm hiểu thêm về một vùng đất hiểm trở nhưng cũng không kém phần tươi đẹp của đất nước ta. Các em học sinh có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để bổ sung cho bài soạn của mình hoàn thiện và đầy đủ hơn.

=> Tìm thêm bài soạn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 5

Cao Bằng là một tỉnh nằm ở vùng núi phía Bắc nước ta với địa hình hiểm trở, đồi núi mấp mô trập trùng nhưng tấm lòng hiếu khách, sự hiền hòa của những con người nơi đây luôn là điều níu chân du khách. Soạn bài Cao Bằng để hiểu rõ hơn về mảnh đất có địa thế đặc biệt này và hiểu hơn về những con người nơi đây đang ngày đêm chung sức bảo vệ vùng biên cương của Tổ quốc. Sau bài soạn Tiếng Việt lớp 5 bài Tập đọc Cao Bằng, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em soạn bài Ôn tập văn kể chuyện, các em nhớ theo dõi.

soan bai cao bang

soan tieng viet lop 5 cao bang 2

———————HẾT——————–

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 5 phần Luyện tập tả cảnh trang 83, 84 SGK là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Luyện từ và câu – Mở rộng vốn từ: Thiên nhiên nhằm chuẩn bị cho bài học này.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tới với phần Tập làm văn: Luyện tập tả người, tả ngoại hình, tiết 1 để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 5 của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button