Giáo Dục

Soạn Tiếng Việt lớp 5 – Chính tả nghe – viết Cánh cam lạc mẹ

Bài thơ Cánh cam lạc mẹ là bài thơ khá ngộ nghĩnh và ý nghĩa dành cho các em học sinh, tuy nhiên, trong bài bài Soạn Tiếng Việt lớp 5 này chúng ta không đi tìm hiểu về nội dung bài thơ mà các em sẽ được thực hành nghe – viết chính tả bài thơ ngắn này.

Trong tài liệu soạn bài Cánh cam lạc mẹ, Tiếng Việt lớp 5 Chính tả (nghe – viết), chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách rèn luyện chữ viết trước khi đến lớp bằng việc nhờ cha mẹ/anh chị đọc bài thơ và kiểm tra để các em tập chép đúng và đẹp bài thơ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gợi ý cho các em cách làm bài tập phân biệt các phụ âm đầu khó, dễ nhầm lẫn r/d/gi và bài tập điền o/ô thích hợp vào chỗ trống. Bài soạn tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài mở rộng vốn từ công dân, các em nhớ đón đọc!

>> Soạn tiếng việt lớp 5 đầy đủ

soan bai canh cam lac me

———————-HẾT————————-

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 5 phần bài Kể chuyện: Cây cỏ nước Nam là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Soạn bài Cây cỏ nước Nam, kể chuyện đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Những người bạn tốt, tập đọc nhằm chuẩn bị trước nội dung bài Tập đọc: Những người bạn tốt SGK Tiếng Việt lớp 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button