Giáo Dục

Soạn Tiếng Việt lớp 5 – Tập làm văn: Lập chương trình hoạt động

Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 Tập làm văn Lập chương trình hoạt động của chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn các em cách lập một chương trình hoạt động, các em cùng theo dõi bài soạn để nắm được nội dung bài là gì nhé. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể tham khảo bài soạn để hướng dẫn con biết cách soạn bài ở nhà.

=> Đón đọc tài liệu Soạn tiếng việt lớp 5 mới nhất tại đây: Soạn tiếng việt lớp 5

Lập chương trình hoạt động là công việc cần thiết mà chúng ta phải làm trong các dịp đặc biệt như liên hoan văn nghệ, lễ mít tinh hay bất kì một chương trình nào đó. Bài soạn Tiếng Việt lớp 5: Tập làm văn: Lập chương trình hoạt động là tài liệu hữu ích cho các em để biết cách lập một chương trình. Chúng tôi đã gợi ý cho các em cách làm các bài tập sách giáo khoa Tiếng Việt 5 trang 23, 24, các em cùng tham khảo gợi ý để soạn bài tốt hơn.

soan tieng viet lop 5 tap lam van lap chuong trinh hoat dong

soan tieng viet lop 5 tap lam van lap chuong trinh hoat dong 2

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn: Lập chương trình hoạt động

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn: Lập chương trình hoạt động

———————-HẾT————————

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Viết một bức thư gửi ông bà của em để học tốt môn Tiếng Việt lớp 5 hơn.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tới với phần Em hãy viết một lá thư gửi thầy cô giáo cũ để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 5 của mình.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Luyện tập làm đơn trang 111, 112 SGK Tiếng Việt 5 nhằm chuẩn bị cho bài học này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button