Giáo Dục

Soạn Tiếng Việt lớp 5 – Thái sư Trần Thủ Độ, tập đọc

Trong chủ điểm Người công dân ở chương trình Soạn Tiếng Việt lớp 5, các em sẽ được tham khảo bài soạn Thái sư Trần Thủ Độ, tập đọc để tìm hiểu về một tấm gương hết lòng vì dân vì nước, không màng danh lợi. Cùng tìm hiểu bài học để xem người công dân đó là người như thế nào.

=> Xem chi tiết các bài soạn tiếng việt lớp 5 tiếp theo tại đây: Soạn tiếng Việt lớp 5

Trần Thủ Độ được biết đến là nhân vật lịch sử có công lớn trong việc lập ra triều Trần đồng thời ông cũng được người đời ngưỡng mộ, các vua Trần vô cùng kính nể vì là người chí công vô tư, vị quan liêm khiết, trung thực. Nhân cách cao đẹp của Thái sư Trần Thủ Độ đã được thử thách qua các tình huống buộc ông phải đưa ra cách xử lí hợp lí hợp tình. Các em tham khảo tài liệu soạn bài Thái sư Trần Thủ Độ, tập đọc dưới đây để hiểu rõ hơn về cách xử lí tình huống đầy thuyết phục của vị Thái sư này, từ đó có thể trả lời được các câu hỏi cuối bài đọc.

soan bai thai su tran thu do tap doc

soan bai thai su tran thu do tap doc, tieng viet lop 5

——————-HẾT———————

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Cây cỏ nước Nam, kể chuyện để có sự chuẩn bị tốt cho bài Kể chuyện: Cây cỏ nước Nam.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước bài Tập đọc: Những người bạn tốt với phần Soạn bài Những người bạn tốt, tập đọc để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 5 của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button