Thủ thuật Internet

Facebook – Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn

Với mạng xã hội Facebook thì việc tìm bạn hay kết bạn diễn ra thường xuyên và liên tục, kết bạn mới, tìm người thân để kết bạn, … Và có những lúc bị từ chối bởi những lý do khác nhau trong đó kể đến như: vì quá đông, vì không quen biết, vì họ ghét người này, … Nhưng những hành động này bạn thật sự không biết họ hủy kết bạn khi nào, thời điểm nào làm bạn bỡ ngỡ. Và Unfriend Notify sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Unfriend Notify là phần mở rộng tiện ích miễn phí được tích hợp trên 2 trình duyệt phổ biến chính là: Google Chrome và Firefox, được biết đến như là ứng dụng để thông báo cho bạn khi có người hủy kết bạn với mình trên Facebook.

Facebook - Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn

Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn

Trước khi chưa có tiện ích hỗ trợ theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook thì mọi người thường tìm lướt qua trong danh sách theo hướng thủ công hoặc đánh từ khóa để tìm kiếm nhưng đều rất hạn chế về thời gian và công sức. Nhưng giờ đây, với Unfriend Notify bạn không còn mất thời gian và công sức để làm việc này.

Trường hợp ngược lại, nếu bạn muốn hủy lời mời kết bạn với nhiều người, bạn tham khảo bài viết hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook tại đây.

Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook

1. Cách theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook qua máy tính

Bước 1: Để sử dụng Unfriend Notify bạn cần tải và cài đặt tiện ích trên máy tính. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Unfriend Notify tại đây.

Bước 2: Sau khi thêm phần mở rộng vào trình duyệt thì có sự thay đổi rõ rệt khi vào trang facebook cụ thể như:

– Trước khi chưa cài ứng dụng thì:

Facebook - Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn

– Sau khi đã cài ứng dụng thì Lost friends có thông báo về số lượng bạn bè mất đi :

Facebook - Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn

2. Cách theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook qua điện thoại

Trường hợp bạn không thể sử dụng máy tính thì liệu có thể sử dụng công cụ Unfriend Notify để theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook qua điện thoại? Mời bạn tìm hiểu kỹ hơn và cách cài đặt và hướng dẫn công cụ này trên điện thoại qua bài viết Tại đây.

Với công cụ Unfriend Notify bạn sẽ yên tâm hơn trong việc kiểm tra thông tin bạn bè, mà không phải tìm kiếm theo cách thủ công nữa, thật nhanh chóng và dễ dàng phải không nào? Ngoài ra bạn có thể cài đặt thêm các tiện ích Facebook để sử dụng mạng xã hội này hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button